vnexpress
 
Thứ tư, 19/12/2012 | 16:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 19/12/2012 | 16:29 GMT+7

Phim 'Đại thái giám' mắc nhiều 'sạn'

Trong cảnh trước, chiếc xe đạp không có kệ ngồi. Nhưng trong cảnh sau, nó được một Thái giám dùng để chở Thái hậu.

Đại thái giám là phim lớn của đài TVB trong năm 2012. Trong phim, tài tử Lê Diệu Tường vào vai thái giám Lý Liên Anh, nữ diễn viên 57 tuổi Mễ Tuyết vào vai Từ Hy Thái Hậu.

Trong tập cuối cùng phát hôm 16 trên đài TVB, khán giả phát hiện chi tiết bất hợp lý. Lý Liên Anh dắt chiếc xe đạp không có kệ dành cho người ngồi sau ra sân. Nhân vật này nói với Thái hậu: “Nô tài nhiều lần làm thái hậu tức giận”. Thái Hậu hiền từ trả lời: “Nhưng nhà ngươi đã lập công chuộc tội”. Thái giám cảm kích Thái hậu và băn khoăn không biết làm gì để báo đáp ơn đức của bà. Thái hậu bèn nói: “Nếu nhà ngươi muốn báo đáp ta thì hãy chở ta trên chiếc xe đạp này một vòng”.

hau1-jpg-1355891041_500x0.jpg
Lý Liên Anh quỳ gối tạ tội trước Thái hậu, một góc sân là chiếc xe đạp không bệ ngồi.

Cảnh tiếp đó, Lý Liên Anh chở Thái hậu một vòng trên sân. Thái hậu ngồi sau xe với phong thái ung dung, nhẹ nhõm.

Rất nhiều người xem Đại thái giám bàn tán về cảnh quay này, có người khôi hài nói: “Thái hậu như thần vậy, có thể ngồi lơ lửng”.

h-jpg-1355893393-1355893414_500x0.jpg

Ở cảnh quay tiếp theo, chiếc xe đạp không kệ ngồi đã được thay bằng xe khác.

Ngoài cảnh quay “ngồi trên không” của Thái hậu, người xem phim dài tập TVB còn phát hiện ra sơ hở khác trong Đại thái giám. Trong cảnh cung nữ theo sau Thái hậu lại lẫn vào một người đàn ông. Có khán giả nhận xét: "Đến cung nữ còn là đàn ông được thì tôi chẳng còn thấy gì lạ lẫm kỳ quặc hơn được nữa".

tue-jpg-1355891221-1355891230_500x0.jpg

Lê Diệu Tường và Mễ Tuyết trong Đại thái giám. Ảnh: Baidu.

Đại thái giám kể về câu chuyện của Lý Liên Anh trong cung. Sinh ra trong gia đình nghèo khổ, bố mê cờ bạc rồi nợ nần, để cứu gia đình, Lý Liên Anh phải vào cung làm thái giám. Phim mang về cho Lê Diệu Tường ngôi vị Nam diễn viên chính xuất sắc của TVB năm 2012.

* Clip: Một số hình ảnh trong "Đại thái giám"

Hải Lan

 

 
 
 
 

Rooney Mara – ‘nàng thơ’ mới của Hollywood vnexpress

Sau nửa thập kỷ từ khi gây chú ý với vai diễn “cô gái có hình xăm rồng”, người đẹp sinh năm 1985 cho thấy sự tiến bộ vượt bậc với vai diễn Therese trong “Carol”.

'Spotlight' - phim về bê bối ấu dâm thế kỷ ở Mỹ vnexpress 

Bộ phim ứng viên Oscar 2016 lay động người xem khi kể cuộc đấu tranh thầm lặng của các nhà báo Mỹ vạch trần vụ bê bối tình dục gây chấn động thế giới.

12 phim ra rạp Việt vào dịp Tết và Valentine vnexpress 

"The Revenant" của Leonardo DiCaprio hay "Deadpool" của thương hiệu Marvel là hai trong số các phim nước ngoài được khán giả chờ đợi dịp Tết Nguyên đán.

Rooney Mara – ‘nàng thơ’ mới của Hollywood vnexpress

Sau nửa thập kỷ từ khi gây chú ý với vai diễn “cô gái có hình xăm rồng”, người đẹp sinh năm 1985 cho thấy sự tiến bộ vượt bậc với vai diễn Therese trong “Carol”.
 
vnexpress