Thứ tư, 19/12/2012 | 16:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 19/12/2012 | 16:29 GMT+7

Phim 'Đại thái giám' mắc nhiều 'sạn'

Trong cảnh trước, chiếc xe đạp không có kệ ngồi. Nhưng trong cảnh sau, nó được một Thái giám dùng để chở Thái hậu.

Đại thái giám là phim lớn của đài TVB trong năm 2012. Trong phim, tài tử Lê Diệu Tường vào vai thái giám Lý Liên Anh, nữ diễn viên 57 tuổi Mễ Tuyết vào vai Từ Hy Thái Hậu.

Trong tập cuối cùng phát hôm 16 trên đài TVB, khán giả phát hiện chi tiết bất hợp lý. Lý Liên Anh dắt chiếc xe đạp không có kệ dành cho người ngồi sau ra sân. Nhân vật này nói với Thái hậu: “Nô tài nhiều lần làm thái hậu tức giận”. Thái Hậu hiền từ trả lời: “Nhưng nhà ngươi đã lập công chuộc tội”. Thái giám cảm kích Thái hậu và băn khoăn không biết làm gì để báo đáp ơn đức của bà. Thái hậu bèn nói: “Nếu nhà ngươi muốn báo đáp ta thì hãy chở ta trên chiếc xe đạp này một vòng”.

hau1-jpg-1355891041_500x0.jpg
Lý Liên Anh quỳ gối tạ tội trước Thái hậu, một góc sân là chiếc xe đạp không bệ ngồi.

Cảnh tiếp đó, Lý Liên Anh chở Thái hậu một vòng trên sân. Thái hậu ngồi sau xe với phong thái ung dung, nhẹ nhõm.

Rất nhiều người xem Đại thái giám bàn tán về cảnh quay này, có người khôi hài nói: “Thái hậu như thần vậy, có thể ngồi lơ lửng”.

h-jpg-1355893393-1355893414_500x0.jpg

Ở cảnh quay tiếp theo, chiếc xe đạp không kệ ngồi đã được thay bằng xe khác.

Ngoài cảnh quay “ngồi trên không” của Thái hậu, người xem phim dài tập TVB còn phát hiện ra sơ hở khác trong Đại thái giám. Trong cảnh cung nữ theo sau Thái hậu lại lẫn vào một người đàn ông. Có khán giả nhận xét: "Đến cung nữ còn là đàn ông được thì tôi chẳng còn thấy gì lạ lẫm kỳ quặc hơn được nữa".

tue-jpg-1355891221-1355891230_500x0.jpg

Lê Diệu Tường và Mễ Tuyết trong Đại thái giám. Ảnh: Baidu.

Đại thái giám kể về câu chuyện của Lý Liên Anh trong cung. Sinh ra trong gia đình nghèo khổ, bố mê cờ bạc rồi nợ nần, để cứu gia đình, Lý Liên Anh phải vào cung làm thái giám. Phim mang về cho Lê Diệu Tường ngôi vị Nam diễn viên chính xuất sắc của TVB năm 2012.

* Clip: Một số hình ảnh trong "Đại thái giám"

Hải Lan

 

 
 
 
 
Bộ phim về cô bé sở hữu năng lực siêu nhiên có thể biến thành chất lỏng hoặc di chuyển đồ vật bằng mắt khiến một thế hệ khán giả "phát sốt". Nhiều diễn viên của phim vẫn miệt mài theo đuổi công việc diễn xuất đến nay.
Được giới chuyên môn đánh giá cao, bộ phim giả tưởng đặt ra giả thiết, liệu một con robot có khả năng nhận thức, suy nghĩ và cả tính dục có chấp nhận bị nhốt trong phòng thí nghiệm?
Bom tấn “San Andreas” gây chú ý bởi những cảnh quay có kỹ xảo đẹp mắt. Phiên bản mới của tác phẩm “Point Break” cũng tung ra những cảnh đầu tiên tuần qua.
Bộ phim về cô bé sở hữu năng lực siêu nhiên có thể biến thành chất lỏng hoặc di chuyển đồ vật bằng mắt khiến một thế hệ khán giả "phát sốt". Nhiều diễn viên của phim vẫn miệt mài theo đuổi công việc diễn xuất đến nay.