Thứ tư, 22/2/2012 | 14:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 22/2/2012 | 14:41 GMT+7

Phan Như Thảo đóng phim của đạo diễn Indonesia

Người mẫu xinh đẹp vào vai nữ cảnh sát trong phim nhựa 'Ranh giới trắng đen' do Việt Nam và Indonesia hợp tác sản xuất. Dự án phim hành động này quy tụ dàn diễn viên hai nước, do đạo diễn Indonesia thực hiện.

Trong Ranh giới trắng đen, Phan Như Thảo vào vai Ngọc Dung, nữ thanh tra cảnh sát ở TP HCM.

"Nhân vật này có bề ngoài cứng rắn, cá tính và ăn mặc như đàn ông", cô bật mí về vai diễn mới.

Đóng cặp với Như Thảo trong phim là diễn viên Võ Thành Tâm. Anh thể hiện vai đội trưởng đội dân phòng, huấn luyện viên võ quán Hồng Gia Quyền kiêm chỉ đạo võ thuật phim điện ảnh, bản tính cương trực và là khắc tinh của tội phạm.

Phan Như Thảo, Võ Thành Tâm (thứ ba, tư từ trái qua) trong buổi ra mắt đoàn phim ngày 21/2.

Phan Như Thảo, Võ Thành Tâm (thứ ba, tư từ trái qua) trong buổi ra mắt đoàn phim ngày 21/2. Hai người vào vai người yêu của nhau trên màn ảnh.

Ngoài ra, bộ phim này còn có sự tham gia của dàn diễn viên Việt Nam, Indonesia và Singapore như: Thúy Diễm (vai Bích Thủy), Guntur Triyono (vai A Đan), Roger Danuarta (vai A John), Siti Dewi Rahma Wati (vai Jenny), Pang Swee toew (người Singapore, vai Sở Thiên)...

Ranh giới trắng đen do đạo diễn Indonesia Najantolisa chỉ đạo thực hiện. Phim nói về Nguyễn Lữ, một diễn viên võ thuật tình cờ liên quan đến một vụ truy bắt tội phạm khi băng đảng buôn bán ma túy nhầm anh là công an. Kẻ thù của Nguyễn Lữ trong phim là Sở Thiên, tên trùm ma túy, luôn tìm cách truy sát Nguyễn Lữ để trả thù cho em mình vừa bỏ mạng.

"Hàng ngày trên thế giới có biết bao vụ án xảy ra, công việc đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng cảnh sát gặp không ít khó khăn. Chúng tôi hy vọng làm được một bộ phim phản ánh xã hội và đề cao tình cảm con người", đạo diễn Najantolisa nói về bộ phim.

Nữ diễn viên Siti Dewi Rahma Wati bên đạo diễn Indonesia.

Nữ diễn viên Siti Dewi Rahmawati bên đạo diễn Najantolisa.

"Ranh giới trắng đen” là tác phẩm điện ảnh do Công ty Cổ phần Đầu tư Điện ảnh Vi Na (Việt Nam) và công ty Jelita Alip Film của Indonesia hợp tác sản xuất. Bối cảnh phim được quay chủ yếu ở TP HCM.

Phim ra rạp cùng lúc ở Việt Nam và Indonesia vào tháng 6. Sau đó, nhà sản xuất hy vọng mang phim này đi giới thiệu ở Hong Kong và Singapore.

* Ảnh: Dàn diễn viên trẻ đẹp của 'Ranh giới đen trắng'

 

Thoại Hà

 
 
 
 
Giữ gìn nghệ thuật truyền thống, quảng bá văn hóa "Tây du" là con đường Lục Tiểu Linh Đồng đã, đang và sẽ tiếp tục chinh phục.
Câu chuyện về đôi bạn thời niên thiếu lớn lên bên những cây sung dâu gợi nhắc người xem về một quãng thời gian với những rung động đầu tiên thân thuộc.
Diễn xuất của huyền thoại điện ảnh nước Anh là điểm sáng nhất trong bộ phim hành động, hình sự và tâm lý thiếu điểm nhấn kịch tính cần thiết.