Thứ hai, 25/7/2016 | 19:20 GMT+7
|
Thứ hai, 25/7/2016 | 19:20 GMT+7

Mỹ nhân 'Kong: Skull Island' hóa nữ siêu nhân Marvel

Người đẹp vừa giành Oscar 2016 - Brie Larson - đóng vai chính trong phim về nữ anh hùng Marvel ngay sau khi hoàn thành dự án bom tấn ghi hình ở Việt Nam.

Brie Larson vừa đăng lên trang cá nhân hình ảnh đội mũ của hãng Marvel tại sự kiện Comic-Con và ghi kèm chú thích: “Hãy gọi tôi là Captain Marvel”.

Nữ diễn viên sau đó xác nhận với Variety rằng cô đóng vai chính trong dự án đầu tiên dành riêng của một nữ siêu anh hùng của hãng truyện tranh kiêm phim ảnh đình đám - Captain Marvel. Vai diễn mới hứa hẹn giúp tên tuổi cô nổi bật hơn cả Scarlett Johansson - người đóng Black Widow trong các phần Avengers nhưng chưa có dự án riêng nào.

brie-larson-hoa-nu-sieu-nhan-marvel-ngay-sau-kong-skull-island

Brie Larson xác nhận đóng vai nữ siêu nhân của Marvel.

Captain Marvel dự kiến ra mắt năm 2019, kể về nữ siêu anh hùng cùng tên. Nhân vật này chào đời trên truyện tranh Marvel từ năm 1968, trong tập mang tên Marvel Super-Heroes #13 với tên gọi Carol Danvers. Cô là một sĩ quan an ninh Mỹ, làm việc chung với một sinh vật ngoài hành tinh - được gửi xuống để nghiên cứu Trái Đất. Sau một lần gen sinh học của cô bị trộn với một loài sinh vật ngoài hành tinh, cô biến đổi thành Ms. Marvel/Captain Marvel. 

Nữ siêu nhân này từ lâu được fan truyện tranh ngóng đợi xuất hiện trên màn bạc. Cô cũng là đối sánh với Wonder Woman trong truyện tranh DC Comics. Dự án phim về Captain Marvel được công bố từ năm 2014. Variety cho hay hãng Marvel xem Brie Larson là lựa chọn hàng đầu bởi cô phù hợp tạo hình nhân vật.

brie-larson-hoa-nu-sieu-nhan-marvel-ngay-sau-kong-skull-island-1

Tạo hình Captain Marvel từ truyện tranh.

Brie Larson được biết rộng rãi qua vai phụ trong 21 Jump Street rồi xác lập tên tuổi với vai bà mẹ bị cưỡng bức và sống cùng con trai 5 năm trong căn phòng hơn 10 m2 ở phim Room. Vai diễn giúp cô đoạt giải Oscar "Nữ diễn viên chính xuất sắc" 2016. Đầu năm tới, người đẹp sinh năm 1989 tái xuất trong bom tấn Kong: Skull Island quay ở Mỹ, Australia và Việt Nam.

Vũ Văn Việt  |  

 
 
 
 

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.