Thứ hai, 24/7/2017 | 22:07 GMT+7
|
Thứ hai, 24/7/2017 | 22:07 GMT+7

Mỹ nhân Anh gây sốt với cảnh khỏa thân trong 'Game of Thrones'

Trong tập hai mùa bảy, người đẹp Nathalie Emmanuel có cảnh "nóng" táo bạo với bạn diễn nam Jacob Anderson.

Trong tập mới nhất Game of Thrones chiếu ngày 23/7, Mẹ Rồng Daenerys lên kế hoạch tấn công nữ hoàng Cersei Lannister để đoạt ngôi báu. Theo kế hoạch do Quỷ Lùn Tyrion vạch ra, đội quân Unsullied sẽ đánh chiếm Casterly Rock - quê hương của nhà Lannister, trong lúc nhóm quân khác vây hãm kinh đô King's Landing.

Trước lúc ra đi, Grey Worm (Jacob Anderson) - thủ lĩnh đội quân Unsullied - thổ lộ tình cảm với Missandei (Nathalie Emmanuel) - nữ cố vấn của Mẹ Rồng. Từ lần đầu gặp gỡ trong mùa ba, bộ đôi đã có tình ý nhưng luôn giữ khoảng cách bởi Grey Worm là một người bị hoạn.

game-of-thrones-gay-bat-ngo-voi-canh-an-ai-cua-chang-trai-bi-hoan

Grey Worm và Missandei yêu nhau từ lâu.

Sau lời giãi bày, anh cùng Missandei có trích đoạn âu yếm gây xúc động trong vài phút, trong đó mỹ nhân Fast & Furious 7 Nathalie Emmanuel khỏa thân. Đây cũng là cảnh "nóng" đầu tiên trong mùa bảy loạt phim 18+.

Trên Entertainment Weekly, Nathalie Emmanuel chia sẻ: “Cảnh này đặc biệt bởi vị thế của Grey Worm, quá khứ đầy đau thương của anh ấy. Sự tin tưởng tuyệt đối của hai người được thể hiện trong trích đoạn khi họ động chạm cơ thể để bày tỏ tình yêu”.

Sinh năm 1989, Nathalie Emmanuel được nhiều khán giả biết đến khi tham gia Game of Thrones từ mùa ba. Nhân vật của cô ban đầu là một nữ nô lệ làm việc phiên dịch cho Mẹ Rồng, sau trở thành cố vấn. Nữ diễn viên còn gây chú ý với vai tin tặc trong hai phần bảy và tám của loạt phim Fast & Furious. Trong khi đó, bạn diễn Jacob Anderson của cô sinh năm 1990, là ca sĩ kiêm diễn viên.

* Một số tình tiết trong tập mới "Game of Thrones"

Tập phim mới diễn ra với nhịp điệu nhanh và nhiều tình tiết. Nhận lời triệu hồi của Mẹ Rồng, Vua phương Bắc Jon Snow quyết định đến Dragonstone - căn cứ của cô - để thương lượng việc hợp tác chống lại lũ Bóng Trắng. Sansa Stark tạm thay anh nắm quyền ở phương Bắc.

Ở kinh đô, Cersei cố gắng thuyết phục các gia tộc ủng hộ mình, nhưng họ hoài nghi khả năng của cô trong việc chống lại những con rồng của Daenerys. Tuy nhiên, lực lượng xứ Dorne - đồng minh của Mẹ Rồng - bị tổn thất lớn khi hạm đội của Vua Đảo Sắt Euron Greyjoy bất ngờ tấn công. Vào thời điểm này, Euron là đồng minh lớn nhất còn lại của Cersei.

Lam Anh

 
 
 
 

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.