Thứ năm, 4/2/2016 | 16:10 GMT+7
|
Thứ năm, 4/2/2016 | 16:10 GMT+7

Mỹ nhân 19 tuổi của Châu Tinh Trì viêm tai vì đóng vai tiên cá

Người đẹp Lâm Doãn kể quá trình khổ cực khi vào vai nàng tiên cá hậu đậu trong phim hài chiếu Tết - "Mỹ nhân ngư".

Nữ diễn viên Lâm Doãn kể rằng cô gặp không ít thử thách khi đóng phim Mỹ nhân ngư bởi chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất trước đó.

my-nhan-19-tuoi-cua-chau-tinh-tri-viem-tai-vi-dong-vai-tien-ca

Lâm Doãn trên trường quay phim "Mỹ nhân ngư".

Ngoài bị treo dây cáp giữa không trung, bị đánh và bị thương, để chuẩn bị cho vai diễn, người đẹp 19 tuổi còn phải học bơi, lặn. Vai nàng tiên cá yêu cầu cô ngâm mình trong nước 10 độ C một thời gian dài cũng như phải học động tác bật người trong nước. Điều này khiến người đẹp bị cảm lạnh và viêm tai.

Tuy vậy, nữ diễn viên luôn động viên bản thân dũng cảm để hoàn thành vai diễn đầu tay. 

my-nhan-19-tuoi-cua-chau-tinh-tri-viem-tai-vi-dong-vai-tien-ca-1

Đạo diễn Châu Tinh Trì và Lâm Doãn.

Lâm Doãn đang được mệnh danh là "Tinh nữ lang" mới của Châu Tinh Trì khi được đạo diễn phát hiện và lăng xê. Sinh năm 1996 ở Chiết Giang, cô từng học về âm nhạc ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Lâm Doãn vượt qua hơn 120.000 ứng viên dự tuyển để lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì. 

Trước khi đến với Mỹ nhân ngư, Lâm Doãn từng đóng một bộ phim ngắn năm 17 tuổi và bị đạo diễn la mắng vì không biết diễn. Cô theo đuổi hình ảnh người đẹp trong sáng và dịu dàng.

Sau phim của Châu Tinh Trì, Lâm Doãn nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Vân điên chi thượng của Vu Chính. Kế tiếp, người đẹp sẽ đóng chung với Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm trong phim điện ảnh Tước tích của đạo diễn Quách Kính Minh.

Thành Long

 
 
 
 

Phong độ của Châu Nhuận Phát trên màn ảnh qua 40 năm   

Vừa sang tuổi 62, tài tử lưu dấu ấn qua bốn thập niên bởi hình tượng hào hoa, trượng nghĩa trong nhiều tác phẩm ăn khách.

Bên trong biệt thự 2,2 triệu USD Selena Gomez vừa mua   

Ca sĩ 24 tuổi mua ngôi nhà bốn phòng ngủ, có bể bơi ngoài trời và sân vườn ở California với giá khoảng 51 tỷ đồng.

Thời trang của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes 2017  

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam chọn các thiết kế cầu kỳ mang phong cách quý tộc và cổ điển, trong đó có hai bộ sản xuất trong nước.