Thứ hai, 17/10/2016 | 05:09 GMT+7
|
Thứ hai, 17/10/2016 | 05:09 GMT+7

Minh Tú đóng vai người vợ vướng cuộc tình tay tư

Nữ người mẫu thể hiện nhân vật có đời sống tình yêu phức tạp trong phim "Người tình" - tác phẩm mới của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Đây là vai diễn đầu tay của Minh Tú.

Trong phim, Minh Tú hóa thành một nữ doanh nhân thành đạt tên Diễm Tình. Đây là vai diễn đầu tay của Minh Tú. Trước đây, nhiều đoàn phim mời Minh Tú tham gia song cô không nhận lời vì kịch bản chưa phù hợp.

Với đời sống

Nữ người mẫu chia sẻ phim có nhiều cảnh "nóng". Bề ngoài, nhân vật Diễm Tình viên mãn với hạnh phúc gia đình. Song cô luôn phải giằng xé trong mối quan hệ tình cảm với ba người đàn ông: chồng cô, bạn thân của chồng và người yêu thời sinh viên. Bi kịch xảy ra khi ba người đàn ông phát hiện về các mối quan hệ của nhau.

Nhân

Diễn viên Đức Hải (trái) vào vai người bạn thân của chồng Diễm Tình. Nhân vật của Đức Hải có tính cách thâm trầm, khi đã yêu thì luôn tìm mọi cách để chiếm đoạt đối phương.

Diễn viên Hà Việt Dũng vào vai người chồng doanh nhân thành đạt của Diễm Tình. Nhân vật này luôn có nhiều bóng hồng vây quanh.

Diễn viên Hà Việt Dũng (trái) vào vai người chồng doanh nhân thành đạt của Diễm Tình. Nhân vật này luôn có nhiều bóng hồng vây quanh.

minh-tu-dong-vai-nguoi-vo-vuong-cuoc-tinh-tay-tu-4

Đức Hải và Minh Tú trao đổi kịch bản trước khi quay. 

Diễn viên Võ Thành Tâm vào vai người tình thời sinh viên của Diễm Tình. Một ngày, sau khi cô đã lập gia đình, họ tình cờ gặp lại nhau và cảm xúc ùa về.

Diễn viên Võ Thành Tâm vào vai người tình thời sinh viên của Diễm Tình. Một ngày, sau khi cô đã lập gia đình, họ tình cờ gặp lại nhau và cảm xúc xưa quay về.

Người mẫu Cao Thùy Linh đóng vai một cô gái cố quyến rũ chồng của Diễm Tình.

Người mẫu Cao Thùy Linh đóng vai cô gái cố quyến rũ chồng của Diễm Tình.

Đạo diễn Lưu Huỳnh (trái) trao đổi với diễn viên trên trường quay. Phim Người tình được quay

Đạo diễn Lưu Huỳnh (trái) trao đổi với diễn viên trên trường quay. Phim "Người tình" được quay ở nhiều nơi như TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Nam Định, Sapa, Hà Giang...

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Minh Tú: 'Tôi cũng sốc vì sự thay đổi nhan sắc của mình'

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.