Thứ tư, 15/5/2013 | 06:12 GMT+7
|
Thứ tư, 15/5/2013 | 06:12 GMT+7

Minh Hằng để tóc ngố giả trai

Nữ ca sĩ hy sinh mái tóc dài để vào vai cô gái giả trai trong phim truyền hình mới của Vũ Ngọc Đãng.

Bộ ba Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải và Minh Hằng của Ngôi nhà hạnh phúc sẽ trở lại truyền hình với bộ phim mới có tên gọi Vừa đi vừa khóc dài 36 tập. Nam đạo diễn cho biết anh ấp ủ bộ phim này trước cả thời gian bắt tay vào làm Hotboy nổi loạn. Đến cách đây khoảng một tháng thì kịch bản của Vừa đi vừa khóc được hoàn thành.

hai-8-1368516925_500x0.jpg
Bộ ba Minh Hằng, Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải (từ trái sang) tái ngộ khán giả truyền hình.
 
Minh Hằng vào vai Đông Dương, một cô nàng giả trai 21 tuổi. Để hóa thân nhân vật trọn vẹn, nữ ca sĩ hy sinh mái tóc dài óng ả để thay vào kiểu tóc ngắn cũn cỡn. “Dù rất tiếc mái tóc dài nhưng vì bộ phim này bác Đãng (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng) viết riêng cho tôi nên tôi sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho vai diễn", cô nói. Vài người khuyên Minh Hằng dùng tóc giả nhưng cô quyết tâm, phải dám cắt tóc của mình thì khi diễn mới thực sự có cảm giác với nhân vật. Sau thời gian đầu nhìn thấy ngồ ngộ, đến giờ cô đã cảm thấy thích thú với mái tóc ngắn.

Lương Mạnh Hải kể chuyện đi sắm phục trang cho Minh Hằng cũng thú vị. Đến shop quần áo nam nào cũng vậy, anh là người chọn đồ còn người thử lại là Minh Hằng. "Nhân viên bán hàng thực sự chẳng biết hai đứa này làm cái trò gì nữa. Nhưng ai cũng dồn hết về phòng thử để ngó nghiêng xem Minh Hằng mặc đồ nam như thế nào?”.

hai-7-1368516925_500x0.jpg
Các buổi thử đồ của hai nhân vật chính luôn gây tò mò cho người bán hàng.
 
Ngoài dàn diễn viên chính, khán giả cũng gặp lại hai vị phụ huynh của Bỗng dưng muốn khóc đã quá quen thuộc với khán giả là nghệ sĩ Nguyễn Văn Tùng và Thanh Thủy. Vai bà nội vui tính và rất “phong kiến” của Minh Hằng là NSƯT Lê Thiện, nổi tiếng với vai bà Mỹ trong phim Dù gió có thổi.

Vừa đi vừa khóc không chỉ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào đơn thuần, mà còn xoay quanh các mối quan hệ gia đình. Phim nói về người mẹ bươn chải khắp Sài Gòn tìm kiếm cậu con trai thất lạc, trong khi người con cũng tìm mọi cách nối lại sợi dây ruột thịt với mẹ mình. Còn nữ nhân vật chính đồng ý chịu thiệt thòi cho bà nội vui lòng...

Mỗi nhân vật trong Vừa đi vừa khóc, dù vai chính hay vai phụ, đều sống hết mình vì gia đình, vì người thân. Họ sẵn lòng hy sinh miễn sao người mình thương yêu được hạnh phúc. 

Vừa đi vừa khóc sẽ bấm máy ngày 19/5.

 
Trung Sơn
Ảnh: Tuấn Fr
 
 
 
 

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.