Thứ ba, 11/4/2017 | 05:00 GMT+7
|
Thứ ba, 11/4/2017 | 05:00 GMT+7

'MindGamers' gợi nhớ loạt phim 'Ma trận'

Bộ phim mới của đạo diễn Andrew Goth cũng xây dựng một thế giới là nơi các bộ não có thể kết nối và học được kỹ năng của người khác, giống "The Matrix".

Nhà sản xuất của bộ phim độc lập MindGamers (Trò chơi hủy diệt) vừa tung trailer đầu tiên. Video dài hơn hai phút giới thiệu một thế giới đen tối, nơi nhân loại chế tạo được công nghệ kết nối não bộ hoàn toàn mới. Người bị điều khiển sẽ phải nghe theo chi phối từ kẻ khác.

* Trailer phim "MindGamers"

Một nhóm sinh viên do Jaxon (tài tử Tom Payne đóng) dựa vào nguyên lý này để tạo ra một hệ thống, nơi các não bộ có thể kết nối với nhau như máy tính. Thay vì điều khiển hành vi của nhau, con người dễ dàng học được kỹ năng của người khác chỉ bằng một cú click chuột. Chi tiết này khiến nhiều người nhớ tới loạt phim The Matrix nổi tiếng của đạo diễn Lana Wachowski và Lilly Wachowski.

Với tông màu u ám bao phủ, đoạn trailer còn đem đến những cảnh hành động và nhiều trường đoạn kỹ xảo.

mindgamers-goi-nho-loat-phim-ma-tran

Bộ phim được đầu tư kinh phí khiêm tốn, khoảng 18 triệu USD. MindGamers thu hút dàn diễn viên trẻ ở Hollywood với những cái tên như Tom Payne, Sam Neill, Dominique Tipper, Oliver Stark...

MindGamers ra rạp Việt từ ngày 21/4.

Thùy Liên  |  

 
 
 
 

Vẻ điển trai của tài tử 'Mặt nạ Zorro' qua thời gian   

Antonio Banderas - diễn viên bước qua tuổi 57 hôm 10/8 - thay đổi nhiều so với thời đóng phim nổi tiếng 19 năm trước.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.