Thứ hai, 9/5/2016 | 09:54 GMT+7
|
Thứ hai, 9/5/2016 | 09:54 GMT+7

Megan Fox sẽ từ chối cảnh sex vì các con

"Quả bom sex" nói khi đã làm bà mẹ ba con, cô không muốn các con nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm của mình trên màn ảnh.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, Megan Fox nói cô sẽ không theo đuổi hình ảnh nóng bỏng như trước đây và từ chối đóng các cảnh sex để đảm bảo các con không thấy hình ảnh nhạy cảm của mình.

megan-fox-se-tu-choi-canh-sex-vi-cac-con

Megan Fox từng gắn liền với hình ảnh sexy trong nhiều bộ phim.

Diễn viên 29 tuổi nói: "Tôi nhận được vài dự án phim với đạo diễn tài năng, dàn diễn viên có thực lực nhưng điều họ yêu cầu trong phim là thứ tôi không bao giờ muốn các con trai biết hay nhìn thấy. Tôi được mời vào dự án phim mới của HBO, trong đó nói về cuộc đời của một gái điếm và phim có rất nhiều cảnh sex. Tôi nghĩ các con không nên thấy tôi làm những việc như vậy. Chúng sẽ không thể chịu nổi. Bọn trẻ không thể phân biệt giữa đời thực và nghệ thuật".

Từ khi nổi tiếng nhờ bộ phim Transformers (2007), Megan Fox gắn liền với hình ảnh sexy. Cô xuất hiện trong phim Jonah Hex (2010) với vai cô gái điếm Leila. Người đẹp cũng đóng video ca nhạc Love The Way You Lie của Rihanna với hình ảnh nóng bỏng. Diễn viên 29 tuổi cũng từng có cảnh hôn bạn diễn nữ - Amanda Seyfried - trong phim Jennifer's Body (2009).

megan-fox-se-tu-choi-canh-sex-vi-cac-con-1

Người đẹp đang mang thai con thứ ba với chồng cũ.

Megan Fox đang mang thai con thứ ba với chồng cũ - Brian Austin Green. Chuyện có bầu bất ngờ giúp vợ chồng cô hàn gắn tình cảm, dù trước đó họ đang tiến hành thủ tục ly hôn.

>> Xem thêm:

Megan Fox mang bầu lần ba với chồng cũ

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.