Thứ ba, 15/9/2015 | 15:05 GMT+7
|
Thứ ba, 15/9/2015 | 15:05 GMT+7

Mẹ Rồng của 'Game of Thrones' phàn nàn về cảnh nóng

Diễn viên Emilia Clarke cho rằng các cảnh sex trong phim là "vô nghĩa" và chúng khiến cô sợ co rúm người lại.

Emilia Clarke không hứng thú với các cảnh nóng bỏng trên phim dù đã khỏa thân trong series Game of Thrones. Chia sẻ tại một bữa tiệc ở Mayfair mới đây, diễn viên 28 tuổi người Anh cho rằng phim truyền hình nên hạn chế các cảnh sex.

Emilia-Clarke-GQ-02Apr12-pr-b-9778-14423

Emilia Clarke không muốn gắn bó tên tuổi với những cảnh khỏa thân.

Cô nói: "Các cảnh giường chiếu cần phải thể hiện tinh tế hơn. Tôi là người Anh nên tôi không thể chịu nổi và thường co rúm người với những thứ đại loại như vậy. Tôi không muốn những cảnh nóng cứ 'đập' vào mắt mình. Hầu hết cảnh sex mà bạn thấy trong phim hay trên truyền hình đều vô nghĩa và chúng thường chỉ để thu hút khán giả".

Trước đó, Oona Chaplin - thành viên của đoàn phim Game of Thrones - nói rằng Emilia Clarke đề nghị nhà sản xuất không thực hiện các cảnh khoe ngực trần. Cô khẳng định muốn mọi người chú ý tới diễn xuất của mình chứ không phải vòng một.

landscape-1435701255-emilia-cl-6931-4191

Tạo hình của Emilia Clarke trong vai "Mẹ Rồng" ở phim "Game of Thrones".

Emilia Clarke nổi danh nhờ vai "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen trong loạt phim truyền hình Game of Thrones. Cô từng từ chối đóng Fifty Shades of Grey vì phim có quá nhiều cảnh nóng. Diễn viên Terminator Genisys nói: "Tôi đã thực hiện nhiều cảnh khỏa thân trước đó và nếu còn tiếp tục, tôi sẽ bị gán mác là diễn viên chỉ chuyên cởi đồ trên màn ảnh".

Với vai diễn trong Game of Thrones, diễn viên trẻ giành được hai giải Emmy vào năm 2013 và 2015. Cô tham gia bom tấn Terminator Genisys với vai Sarah Connor, đồng thời thử sức ở sân khấu Broadway.

Minh Anh
Ảnh: GQ

 
 
 
 

Vẻ điển trai của tài tử 'Mặt nạ Zorro' qua thời gian   

Antonio Banderas - diễn viên bước qua tuổi 57 hôm 10/8 - thay đổi nhiều so với thời đóng phim nổi tiếng 19 năm trước.