Thứ sáu, 14/4/2017 | 09:26 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/4/2017 | 09:26 GMT+7

Mẹ con Kiều Trinh casting phim về tình dục của Nguyễn Hoàng Điệp

Hai diễn viên tham gia thử vai cho dự án mới của đạo diễn "Đập cánh giữa không trung".

Buổi casting (tuyển diễn viên) đoàn phim Câu chuyện buồn nhất thế gian ở TP HCM thu hút hơn 50 ứng viên tham gia, trong đó có nghệ sĩ Kiều Trinh và con gái Thanh Tú - hai diễn viên quen thuộc.

me-con-kieu-trinh-casting-phim-ve-tinh-duc-cua-nguyen-hoang-diep

Từ trái sang: Thùy Anh, Kiều Trinh và Thanh Tú

Kiều Trinh là diễn viên tay ngang, đến với điện ảnh khi đã ngoài 30 tuổi. Chị ghi dấu ấn trong nhiều phim nghệ thuật như Mùa len trâuRừng đenBi, đừng sợ...  qua các dạng nhân vật có tính cách, số phận khốc liệt. Chị từng gây chú ý khi khỏa thân thực hiện cảnh nóng trong Bi, đừng sợ.

Con gái sinh năm 1997 của chị - Thanh Tú - cũng sớm bộc lộ khả năng diễn xuất qua phim tâm lý Dịu dàng (2015). Kiều Trinh cũng thủ vai phụ trong phim này.

* Thanh Tú và Kiều Trinh đóng chung trong "Dịu dàng"

Ngoài mẹ con Kiều Trinh, nhiều gương mặt quen thuộc đến với casting còn có: cựu người mẫu Thủy Tiên, Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Tim, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên trẻ Tam Triều Dâng, Hữu Tân, diễn viên Em chưa 18 - Kaity Nguyễn.

Thanh Duy từng cộng tác với Nguyễn Hoàng Điệp trong phim đầu tay của nữ đạo diễn - Đập cánh giữa không trung. Anh đóng vai một người chuyển giới hành nghề mại dâm.

me-con-kieu-trinh-casting-phim-ve-tinh-duc-cua-nguyen-hoang-diep-1

Diễn viên trẻ Kaity Nguyễn

Trước đó, Nguyễn Hoàng Điệp đã công bố sự tham gia của Thùy Anh - nữ diễn viên chính trong Đập cánh giữa không trung. Thùy Anh sẽ đảm nhận vai cô gái 16 tuổi mang nhiều ẩn ức và có thể bùng phát hành vi bạo lực.

Câu chuyện buồn nhất thế gian là phim điện ảnh thứ hai của Nguyễn Hoàng Điệp. Theo nữ đạo diễn, phim xoay quanh những vụ án tình dục trong đó phụ nữ vừa là nạn nhân vừa là thủ phạm. Cốt truyện bao gồm nhiều chuyện nhỏ, với số lượng nhân vật lớn và câu chuyện đời riêng phức tạp.

* Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ về mối quan hệ giữa tình dục và tội ác

Kịch bản được Nguyễn Hoàng Điệp lấy cảm hứng từ những vụ án tình dục có thật. Chúng có thể là những vụ đình đám trên báo chí hoặc những việc xảy ra cách đây đã 10 năm mà hiện giờ ít người nhớ tới. Các nhân vật có thể là những cô gái bị lạm dụng tình dục từ khi bé hay người đang đi chăm bệnh lại bị kết án lạm dụng tình dục bệnh nhân.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Vẻ điển trai của tài tử 'Mặt nạ Zorro' qua thời gian   

Antonio Banderas - diễn viên bước qua tuổi 57 hôm 10/8 - thay đổi nhiều so với thời đóng phim nổi tiếng 19 năm trước.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.