Thứ tư, 8/2/2017 | 15:43 GMT+7
|
Thứ tư, 8/2/2017 | 15:43 GMT+7

Lee Byung Hun quay 'Ông trùm' ở khu ổ chuột Philippines

Diễn viên ghi hình những cảnh rượt đuổi vào đúng những ngày nắng nóng nhất ở thủ đô Manila.

Trong video hậu trường mới công bố của Master, đạo diễn Cho Ui-seok chia sẻ: "Lần đầu tiên nhìn thấy khu ổ chuột ở Manila trên đường tìm địa điểm quay, tôi thích nó ngay lập tức”. Sau khi ghi hình xong ở Hàn Quốc, ông cùng êkíp chuyển sang Philippines làm việc trong tháng 5 và 6, đúng mùa nắng nóng nhất ở quốc gia nhiệt đới.

Để có được những thước phim rượt đuổi cân não, Lee Byung Hun, Kim Woo-bin, Kang Dong Won và các diễn viên phụ được huy động làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt, đôi khi kiệt sức và gặp một vài tai nạn nhỏ. Trích đoạn hậu trường phô diễn những pha cháy nổ trên phố phường sầm uất đan xen các phân đoạn rượt đuổi dọc các dãy nhà ổ chuột Manila. 

lee-byung-hun-quay-ong-trum-o-khu-o-chuot-philippines

Lee Byung Hun làm trùm phản diện trong phim mới.

Master là phim mới của đạo diễn Cho Ui Seok và tài tử Iris. Trong phim, Lee Byung Hun vào vai một gã lừa đảo có liên hệ mật thiết với giới chính trị Hàn. Bị xã hội xem là ông trùm xấu xa nhưng trong mắt những người ủng hộ, nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn One Network - Jin Hyun Pil (Lee Byung Hun) - lại là một đấng cứu thế kiêm nhà hảo tâm.

Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae Myung (Kang Dong Won) và đồng đội của anh theo dấu Jin từ lâu. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài công nghệ thông tin Park Jang Gun (Kim Woo Bin), nhóm cảnh sát tìm cách tóm cổ hết đường dây tội phạm xuyên quốc gia.

lee-byung-hun-quay-ong-trum-o-khu-o-chuot-philippines-1

Hồi ra rạp ở Hàn Quốc cuối tháng 11/2016, Master thu về 50 triệu USD. Trong tuần ra mắt đúng dịp Giáng sinh, phim đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu nội địa khi hút hơn 2,2 triệu lượt người xem. Sau năm ngày chiếu đầu tiên, tác phẩm bán ra ba triệu lượt vé và trở thành một trong số ít phim Hàn cán mốc 20,5 triệu USD tiền bán vé nhanh nhất.

Tác phẩm dài 143 phút được giới phê bình đánh giá chất lượng tác phẩm ở mức khá. Tờ New York Times khẳng định Master đáng xem nhưng chưa đủ kinh điển để đi vào lịch sử như loạt phim về James Bond. Còn tờ The Hollywood Reporter cho rằng nửa sau câu chuyện hấp dẫn nhờ dồn nén nhiều pha kịch tính và rượt đuổi lấy bối cảnh khác lạ ở Philippines.

Master (Ông trùm) dự kiến đến rạp Việt vào ngày 17/2 sau khi công chiếu ở 31 quốc gia và vùng lãnh thổ.

* Video: Hậu trường phim "Master"

Thành Long  |  

 
 
 
 

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.