vnexpress
 
Thứ bảy, 25/2/2012 | 07:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 25/2/2012 | 07:15 GMT+7

Lâm Tâm Như làm đạo diễn chuyện tình ma và người

Người đẹp xứ Đài tiếp tục nghiệp đạo diễn với bộ phim truyền hình được cải biên từ phần hai 'Họa bì' - tác phẩm liêu trai có sự tham gia của Triệu Vy, Trần Khôn.

Năm 2011, nàng "Hạ Tử Vy" ghi dấu ấn trong vai trò đạo diễn với hai tác phẩm - Khuynh thế hoàng phi Tỷ tỷ nhất chi hoa. Không dừng ở đó, Lâm Tâm Như tiếp tục chỉ đạo diễn xuất trong bộ phim thứ ba - Họa bì - Yêu không hối tiếc. Phim được làm lại dựa trên phần hai tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Họa bì (năm 2011). Hôm 17/2, đoàn phim khởi quay tại Vô Tích, Trung Quốc.

Các báo Trung Quốc cho hay, Lâm Tâm Như đã đầu tư hơn 100 triệu NDT (khoảng 328 tỷ đồng). Nữ đạo diễn trẻ quyết định sẽ làm một cuộc cách mạng về nội dung phim. Không chỉ thế, cô còn dày công xây dựng nhiều cảnh quay hoành tráng cùng với các tạo hình nhân vật ấn tượng.

lam_tam_nhu-1345812510_480x0.jpg

Nữ diễn viên đa tài Lâm Tâm Như. Ảnh: 163.

Dàn diễn viên chính trong phiên bản Họa bì 2012 của Lâm Tâm Như bao gồm nhiều tên tuổi mới: Lưu Khải Uy (vai Hoắc Tâm), Dĩnh Nhi (Tĩnh công chúa), Bạch Băng (Tiểu Duy), Kiều Chấn Vũ (Vương Sinh).

Năm 2009, nữ diễn viên xinh đẹp thành lập văn phòng riêng, bắt đầu nghiệp đạo diễn. Tác phẩm đầu tay - Khuynh thế hoàng phi - đã phần nào khẳng định được tài năng của cô. Bộ phim không chỉ nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả Trung Quốc, mà còn được phát sóng rộng rãi tại 20 quốc gia khác. Nhờ vậy, Lâm Tâm Như giành được Giải đạo diễn xuất sắc tại China TV Drama Awards 2011.

Lâm Tâm Như sẽ không đảm nhận bất cứ vai nào trong phim như hai bộ phim trước. Phiên bản Họa bì của Lâm Tâm Như vẫn xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp của con người và giới yêu ma. Tiểu Duy là hồ ly tinh đã tu luyện hàng nghìn năm, khoác lốt một mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần để lừa ăn tim người. Cô phải lòng một chàng trai tên Vương Sinh. Để được ở bên người tình trọn đời, cô cần một trái tim người.

Châu Tấn với tạo hình hồ ly tinh xinh đẹp trong phiên bản

Châu Tấn với tạo hình hồ ly tinh xinh đẹp trong phim điện ảnh "Họa bì 1". Ảnh: 163.

Trái tim mà Tiểu Duy cần thuộc về Tĩnh công chúa của Bạch thành. Tiểu Duy đã tìm cách tiếp cận và làm thân với công chúa. Tĩnh công chúa bị quái thú hủy hoại dung nhan, nhưng vẫn đem lòng yêu thương người bạn thanh mai trúc mã - tướng quân Hoắc Tâm. Nhưng do một lần bị Hoắc Tâm từ chối tình cảm, nàng hiểu nhầm là do dung nhan mình không còn được như xưa. Cô đành thực hiện một vụ trao đổi với người chị em hồ ly tinh - dùng trái tim đổi lấy dung mạo xinh đẹp.

Tố Linh

 
 
 
 

Tăng Thanh Hà, Kim Hiền và dàn sao 'Dốc tình' sau 12 năm vnexpress

Hai mỹ nhân đều đã làm mẹ, trong khi Huy Khánh, Quốc Cường vẫn theo đuổi nghề diễn và NSND Thế Anh giữ phong độ ở tuổi gần 80. 

‘The Nice Guys’ – khi trai đẹp Ryan Gosling trở nên hậu đậu vnexpress 

Tài tử được yêu thích qua các phim “The Notebook”, “Crazy Stupid Love” gây bất ngờ khi hóa thành thám tử vụng về trong phim hài giật gân bối cảnh thập niên 1970.
 
vnexpress