Thứ tư, 19/4/2017 | 13:47 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 13:47 GMT+7

Lady Gaga hôn Bradley Cooper trên phim trường

Ca sĩ quái chiêu và tài tử vào vai đôi tình nhân trong phim "A Star is Born".

Ngày 17/4, hình ảnh Lady Gaga và Bradley Cooper âu yếm nhau khi quay phim được ghi lại. 

Trong phim, Lady Gaga vào vai cô gái tỉnh lẻ, theo đuổi những mục tiêu lớn trong cuộc đời. Bradley Cooper vào vai một ngôi sao nhạc rock nghiện rượu, giúp đỡ sự nghiệp của cô gái trẻ. Đây là lần đầu tiên Bradley Cooper thử sức với vai trò đạo diễn.

Theo hãng Warner Bros, Lady Gaga sẽ thực hiện một cảnh quay của phim ngay trên sân khấu Liên hoan âm nhạc Coachella (đang diễn ra tại California, Mỹ). Khán giả được yêu cầu mặc đồ denim, đi ủng và đội mũ khi cổ vũ cho Lady Gaga quay phim.

lady-gaga-hon-bradley-cooper-tren-phim-truong

Lady Gaga hôn nhau trên trường quay.

Hôm 17/4, Lady Gaga cũng đăng hình ảnh của cô và Bradley Cooper trên trang cá nhân và viết: "Tôi vô cùng háo hức khi được đóng tác phẩm điện ảnh đầu tiên với người bạn này. Tôi luôn muốn được trở thành diễn viên trên màn ảnh rộng. Câu chuyện của A Star is Born rất đặc biệt và tôi biết ơn khi Bradley biến giấc mơ của tôi thành sự thật. Tôi nóng lòng để các bạn gặp Ally (tên nhân vật của Lady Gaga)".

A Star is Born được xây dựng dựa trên tác phẩm gốc phát hành năm 1937, do Janet Gaynor và Fredric March đóng. Phim nói về một ngôi sao Hollywood hết thời tìm cách giúp một diễn viên trẻ theo đuổi danh tiếng.

Bộ phim do Lady Gaga đóng dự kiến ra rạp vào ngày 28/9/2018.

Ảnh & Video: AKM-GSI

Thùy Liên  |  

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.