Thứ hai, 27/5/2013 | 06:00 GMT+7
|
Thứ hai, 27/5/2013 | 06:00 GMT+7

Kim Bum: ‘Dương Mịch rất nổi tiếng ở Hàn Quốc’

Tài tử Hàn Quốc đóng phim đầu tiên Dương Mịch làm nhà sản xuất. Anh dành cho đồng nghiệp Trung Quốc nhiều lời khen ngợi.

Tình yêu thời Weibo là phim do tiểu hoa đán Trung Quốc Dương Mịch làm nhà sản xuất. Cô mời nam diễn viên Kim Bum đóng một vai trong sản phẩm truyền hình này. Hôm 24/4, phóng viên QQ có mặt ở trường quay phim Tình yêu thời Weibo, khi Kim Bum đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng của mình trong phim.

k-1369458950_500x0.jpg
Kim Bum trong một cảnh quay phim Tình yêu thời Weibo. Ảnh: QQ.

Nói về lý do nhận lời mời của Dương Mịch đóng phim Tình yêu thời Weibo, Kim Bum cho biết anh bị thu hút bởi kịch bản của tác phẩm và lần đóng phim ở Trung Quốc này là trải nghiệm đáng quý đối với anh. Tài tử nói về ấn tượng đối với Dương Mịch: "Trước đây tôi đã xem phim Dương Mịch đóng. Dương Mịch rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, chị ấy là một nhà sản xuất phim có tài. Lần đầu tiên gặp Dương Mịch tôi đã thấy cả hai hợp nhau. Chị ấy rất quan tâm đến tôi, lần hợp tác này rất vui vẻ, thú vị".

bum-1369458950_500x0.jpg
Tài tử Hàn trong buổi quay phim. Ảnh: QQ.

Trong Tình yêu thời Weibo, Kim Bum vào vai Âu Huy, chàng trai trẻ làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, tính cách có chút kỳ lạ. Vẻ ngoài anh tuấn, lạnh lùng cùng nét kiêu ngạo khiến Âu Huy có sức hấp dẫn “chết người”. Trong công việc, anh quyết đoán và rất mạnh mẽ… Âu Huy gặp được mối tình đầu ở Thượng Hải, cô gái chinh phục được anh là Khang Vy Vy, người có khả năng đánh giá đồ ăn độc đáo.

Tình yêu thời Weibo lấy bối cảnh là thành phố hoa lệ Thượng Hải, nói về tình thân, tình bạn, tình yêu của những người trẻ tuổi trong thời đại mạng xã hội thâm nhập đời sống. Phim bấm máy từ tháng 2. Sản phẩm truyền hình có sự tham gia của Dương Mịch, Châu Bút Sướng, Dư Văn Lạc, Kim Bum... cùng một số gương mặt mới.

mic-1369458950_500x0.jpg
Dương Mịch được đồng nghiệp Hàn Quốc khen ngợi.

Cuối tháng 4, Kim Bum đến Việt Nam quảng bá cho phim The Gifted Hand (Bàn tay ngoại cảm). Chàng trai sinh năm 1989 nhận được tình cảm nồng nhiệt của fan Việt trong lần công tác này.

* Ảnh: Kim Bum trong buổi quay "Tình yêu thời Weibo"

Hải Lan

Xem thêm trên Ione.net: Kim Bum làm công tử bóng bẩy trong phim Trung Quốc


 

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.