Thứ sáu, 16/6/2017 | 18:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/6/2017 | 18:30 GMT+7

Kiều Minh Tuấn đóng vai giang hồ lập dị

Trong "Chí Phèo ngoại truyện", diễn viên thể hiện nhân vật có tính cách đồng bóng.

Chí Phèo ngoại truyện là phim hài pha trinh thám, lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo của Nam Cao. Kiều Minh Tuấn thủ vai Sáu Bảnh, cánh tay phải đắc lực của ông trùm Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh).

Nhân vật của anh có tạo hình lập dị với mái tóc bên dài bên ngắn cùng những bộ cánh sặc sỡ. Cuối trailer mới, Sáu Bảnh xuất hiện từ trong bóng tối, miệng huýt sáo trước khi chạm trán nhân vật chính - Chí (Tiến Luật).

* Kiều Minh Tuấn thủ vai giang hồ lập dị

Trailer mới của Chí Phèo ngoại truyện thể hiện rõ hơn chất trinh thám qua những cảnh quay trong sào huyệt xã hội đen. Người đứng đầu băng đảng là Thiên Bá - được lấy cảm hứng từ nhân vật Bá Kiến trong truyện Chí Phèo. Tuy nhiên, nhân vật trên phim có ngoại hình lịch lãm và lạnh lùng khác nguyên tác. Ngoài ra, những tên giang hồ gồm Kiều (Nam Thư) và Tí Doraemon (Phở Đặc Biệt) cũng lộ mặt.

kieu-minh-tuan-dong-vai-giang-ho-lap-di

Poster mới của phim.

Nội dung phim kể về Na (Thu Trang) - một cô gái kém sắc được ví như Thị Nở. Sau khi biết anh trai qua đời, cô không tin đó là tai nạn và tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử để điều tra. Trong một phi vụ, Na bất ngờ đụng độ Chí - tay giang hồ bị gán biệt danh "Chí Phèo" vì khét tiếng lỳ lợm. Cả hai cùng hợp tác để phá vụ án này.

Phim do Danny Đỗ đạo diễn.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

Chae Rim - từ ngọc nữ khuynh đảo Hàn Quốc đến bị lãng quên   

Diễn viên "Tình yêu trong sáng" không giữ được hào quang xưa, bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ và mất hút khỏi làng giải trí Hàn.