Thứ sáu, 16/6/2017 | 18:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/6/2017 | 18:30 GMT+7

Kiều Minh Tuấn đóng vai giang hồ lập dị

Trong "Chí Phèo ngoại truyện", diễn viên thể hiện nhân vật có tính cách đồng bóng.

Chí Phèo ngoại truyện là phim hài pha trinh thám, lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo của Nam Cao. Kiều Minh Tuấn thủ vai Sáu Bảnh, cánh tay phải đắc lực của ông trùm Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh).

Nhân vật của anh có tạo hình lập dị với mái tóc bên dài bên ngắn cùng những bộ cánh sặc sỡ. Cuối trailer mới, Sáu Bảnh xuất hiện từ trong bóng tối, miệng huýt sáo trước khi chạm trán nhân vật chính - Chí (Tiến Luật).

* Kiều Minh Tuấn thủ vai giang hồ lập dị

Trailer mới của Chí Phèo ngoại truyện thể hiện rõ hơn chất trinh thám qua những cảnh quay trong sào huyệt xã hội đen. Người đứng đầu băng đảng là Thiên Bá - được lấy cảm hứng từ nhân vật Bá Kiến trong truyện Chí Phèo. Tuy nhiên, nhân vật trên phim có ngoại hình lịch lãm và lạnh lùng khác nguyên tác. Ngoài ra, những tên giang hồ gồm Kiều (Nam Thư) và Tí Doraemon (Phở Đặc Biệt) cũng lộ mặt.

kieu-minh-tuan-dong-vai-giang-ho-lap-di

Poster mới của phim.

Nội dung phim kể về Na (Thu Trang) - một cô gái kém sắc được ví như Thị Nở. Sau khi biết anh trai qua đời, cô không tin đó là tai nạn và tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử để điều tra. Trong một phi vụ, Na bất ngờ đụng độ Chí - tay giang hồ bị gán biệt danh "Chí Phèo" vì khét tiếng lỳ lợm. Cả hai cùng hợp tác để phá vụ án này.

Phim do Danny Đỗ đạo diễn.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Những phim về xác ướp nổi bật màn bạc  

"The Mummy" có Tom Cruise đóng là tác phẩm mới nhất đề tài xác ướp, sau bộ phim đầu tiên ra đời cách đây 85 năm.

Tom Cruise bị tố quan hệ lăng nhăng khi đóng phim năm 20 tuổi  

Cuốn sách của Curtis Armstrong tiết lộ Tom cặp kè với Rebecca De Mornay khi cô này đã có người yêu, còn thường xuyên đưa gái về khách sạn.

Sách tranh cho thiếu nhi áp đảo thị trường hè 2017  

Bộ ba cuốn sách của Dương Thụy, "Trần Quốc Toản" của Lưu Minh Sơn, "Lĩnh Nam chích quái" do Thành Phong minh họa... tạo được dấu ấn với độc giả.