Thứ năm, 6/4/2017 | 15:00 GMT+7
|
Thứ năm, 6/4/2017 | 15:00 GMT+7

Kiều Minh Tuấn bị hot girl 17 tuổi tống tình trong phim

Diễn viên đóng vai chàng trai đào hoa bị một nữ sinh cấp ba ép hẹn hò sau cuộc tình một đêm trong phim "Em chưa 18".

Trailer phim mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn giới thiệu tạo hình của Hoàng (Kiều Minh Tuấn đóng), một chàng trai luôn được phái nữ vây quanh. Anh gặp Linh Đan (Kaity Nguyễn đóng) ở quán bar. Sau cuộc hẹn hò chớp nhoáng, Hoàng phát hiện Linh Đan chưa đủ 18 tuổi. Anh bị nữ sinh này ép làm người yêu vì cô đang giữ trong tay video nhạy cảm của hai người.

Trailer còn đề cập chuyện tình tay ba giữa Hoàng, Linh Đan và Tony (Will - cựu thành viên nhóm 365 - đóng). Tony vốn là bạn trai của Linh Đan. Khi phát hiện anh hôn một cô gái khác ở buổi tiệc, Linh Đan quyết định hẹn hò với Hoàng vì nghe bạn thân khuyên: phải quen người trưởng thành để bạn trai cũ tiếc nuối. Diễn viên Huy Khánh đóng vai một đồng nghiệp của Hoàng.

Theo nhà sản xuất Charlie Nguyễn, dự án mới của anh khai thác cuộc sống của những người trẻ đang trong giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý, qua các tình huống hài hước, lãng mạn.

Phim dự kiến ra mắt ngày 28/4.

Tam Kỳ

 
 
 
 

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.