Thứ tư, 9/8/2017 | 16:24 GMT+7
|
Thứ tư, 9/8/2017 | 16:24 GMT+7

Jennifer Lawrence gào thét trong phim kinh dị

Minh tinh thủ vai người vợ bị ám ảnh trong "Mother!" - phim mới của đạo diễn Darren Aronofsky.

Trailer đầu của Mother! hé lộ các tình tiết chủ đạo. Câu chuyện xoay quanh đôi vợ chồng (Jennifer Lawrence và Javier Bardem) sống ở miền quê hẻo lánh. Khi hai người lạ (Ed Harris và Michelle Pfeiffer) xuất hiện, cuộc sống gia đình họ dần rối tung.

* Jennifer Lawrence thủ vai người vợ hoảng loạn

Nhân vật của Jennifer Lawrence bắt đầu hoảng loạn bởi các vị khách và thấy các ảo ảnh đáng sợ, còn người chồng ngày càng trở nên kỳ quặc. Cảnh cuối đoạn phim ngắn, người đẹp kêu thất thanh trong tuyệt vọng.

Mother! là dự án điện ảnh duy nhất Jennifer Lawrence tham gia năm nay. Sinh năm 1990, cô là một trong những diễn viên giàu thành tích nhất Hollywood với một giải Oscar và ba đề cử. Tuy nhiên, cả hai phim minh tinh ra mắt năm ngoái - X-Men: ApocalypsePassengers - đều bị đánh giá thấp.

jennifer-lawrence-gao-thet-trong-can-nha-am-anh

Jennifer Lawrence ám ảnh trên poster phim.

Trailer mới cho thấy Mother! có điểm tương đồng với kiệt tác Rosemary's Baby (1967). Yếu tố kinh dị - gồm sự điên loạn và sát nhân - xuất phát từ những góc khuất trong chính ngôi nhà yên ấm. Lối cắt dựng và sắp đặt tình tiết của phim lại gần giống Black Swan - tác phẩm thành công năm 2010 của Darren Aronofsky. Tên phim được ghi cách điệu là mother! mà chưa rõ lý do, khiến người hâm mộ tò mò.

Sau một ngày đăng tải, đoạn trailer đạt hơn bốn triệu lượt xem trên Youtube với khoảng 90% đánh giá tích cực. Phim sẽ tham gia Liên hoan phim Venice (Italy) vào tháng 8, sau đó công chiếu ở Mỹ ngày 15/9.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Vẻ điển trai của tài tử 'Mặt nạ Zorro' qua thời gian   

Antonio Banderas - diễn viên bước qua tuổi 57 hôm 10/8 - thay đổi nhiều so với thời đóng phim nổi tiếng 19 năm trước.