Chủ nhật, 11/6/2017 | 19:03 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/6/2017 | 19:03 GMT+7

Hoàng Phúc lần đầu đóng cảnh nude trên màn ảnh

Diễn viên nhận lời đóng cảnh nhạy cảm ở phim của đạo diễn hồng Ánh vì muốn thử thách bản thân qua vai phản diện.

[Caption]

Hoàng phúc đóng vai phản diện trong phim "Đảo của dân ngụ cư" của Hồng Ánh. Đây là vai anh tâm đắc nhất sau một thời gian rời xa phim trường, ở nhà chăm sóc mẹ bệnh tai biến.

Hoàng Phúc vào vai ông chủ nhà hàng thịt dê người Hoa, sinh sống trong gia đình theo lối sống phong kiến, đàn ông là kẻ thống trị. Ông là chủ một gia đình có vợ và con gái. Là một nhân ít nói và trông đáng sợ, với tính độc tài, bạo lực tàn bạọ vì thế ông thường xuyên đánh đạp vợ và con gái một cách dã man.

Diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 vào vai ông chủ nhà hàng thịt dê độc tài, bạo lực, thường xuyên đánh đập vợ và con gái. Diễn viên Ngọc Hiệp vào vai người vợ cam chịu. Cả hai kết hợp ăn ý trong cảnh "nóng".

ô con gái bị tật quyền, ông xem đó là nỗi ô nhục vì thế ông luôn dấu kín trên căn gác mà không ai được bén mảng đến.

Ông chủ quán thịt dê xem đứa con gái tật nguyền là nỗi ô nhục vì thế luôn giấu kín con trên căn gác.

Là chủ nhà hàng Đêm Trắng chuyên bán lẩu dê, ông chủ Hoàng Phúc luôn ít nói và tiếp xúc với gia nô, ông chỉ đánh đập khi có chuyện và luôn coi họ là những người làm không bằng loài xúc vật

Ông cũng ít nói và tiếp xúc với người làm trong nhà, luôn đánh đập và xem thường họ.

Bối cảnh chính của phim là ngôi nhà cổ vốn là Bảo tàng Gốm sứ Mậu dịch Hội An, Đảo của dân ngụ cư có khởi nguồn từ một chuyện ngắn có tên Đảo ngụ cư của nhà văn Đỗ Phước Tiến, được nhà văn nguyễn Quang Lập chuyển thể bằng kịch bản điện ảnh và Hồng Ánh ấp ủ dự án này hơn 10 năm từ vai trò diễn viên sang đạo diễn.

"Đảo của dân ngụ cư" được nhà văn Nguyễn Quang Lập chuyển thể kịch bản từ truyện ngắn cùng tên của Đỗ Phước Tiến. Phim lấy bối cảnh một nhà hàng nhỏ tại thị trấn ven biển với nhiều số phận va chạm nhau, từ đó lột tả những băn khoăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống con người.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.