Thứ hai, 5/3/2012 | 11:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 5/3/2012 | 11:08 GMT+7

'Họa bì 2' công bố tạo hình nhân vật

Hôm 4/3, tại Bắc Kinh, "Họa bì 2" lần đầu tiết lộ tạo hình nhân vật. Trong buổi lễ, Trần Khôn pha trò: "Tôi mất ngủ vì đạo diễn chọn tôi làm 'mồi' cho Triệu Vy và Châu Tấn".

Hôm 4/3, Trần Khôn, Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Trần Đình Gia... có mặt trong lễ ra mắt tạo hình nhân vật của Họa bì 2 (Painted Skin 2). Các diễn viên "bật mí" thêm cho khán giả về vai diễn của họ.

Tạo hình ba nhân vật chính (từ trái qua) Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy. Ảnh: Xinhuanet.

Tạo hình ba nhân vật chính (từ trái qua) Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy. Ảnh: Xinhuanet.

Trong phần 2, bộ ba Châu Tấn, Trần Khôn và Triệu Vy được ví với ba hình ảnh - lửa, băng và nước. Trần Khôn tự hình dung anh giống ngọn lửa, Châu Tấn lạnh như một tảng băng, còn Triệu Vy mỏng manh nhưng lại có sức mạnh lớn lao như nước.

Tuy "hai người tình" Triệu Vy, Châu Tấn vắng mặt nhưng tài tử Trần Khôn không ngừng khen ngợi tài năng của hai bạn diễn. Họ tái hợp sau 4 năm trong phần 2 bộ phim. 

P

Phùng Thiệu Phong - Trần Khôn - Dương Mịch. Ảnh: 163.

Tài tử vờ than thở: "Tôi như con côn trùng nhỏ, vai diễn của hai cô ấy như hai con chim ưng, đạo diễn cố tình để họ 'làm thịt' tôi". Anh úp mở: "Vai diễn của tôi có thể là người, cũng có thể là yêu quái".

Năm 2008, Họa bì 1 đã đem về 230 triệu NDT (hơn 700 tỷ đồng) doanh thu tại Trung Quốc. Trong phần một, Chân Tử Đan (Donnie Yen) và Tôn Lệ (Sun Li) góp mặt với hai vai phụ. Đến phần 2, hai vị trí được này được  thay thế bằng hai ngôi sao trẻ - cặp tình nhân nổi tiếng trên màn bạc Trung Quốc - Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

Tạo hình của Châu Tấn trong phần 1. Ảnh:

Tạo hình của Châu Tấn trong phần 1. Ảnh: 163.

Dương Mịch vào vai Tước Nhi - một cô gái trẻ hóa thân từ loài chim - nhân vật mới bên cạnh vai Tiểu Vi của Châu Tấn. Còn Phùng Thiệu Phong sẽ trở thành chàng pháp sư khôi ngô tuấn tú, chuyên diệt trừ yêu ma. Đây là lần đầu khán giả được biết về hai nhân vật mới trong Họa bì 2.

Bộ phim khởi quay hồi tháng 5/2011, dự kiến ra mắt khán giả Trung Quốc vào hè năm nay.

Tuệ Nam

 
 
 
 
Từ “Harry Potter”, “Twilight” cho tới “The Hunger Games”, những câu chuyện về các cô bé, cậu bé được đặt trong thế giới phép thuật hay trong tương lai thường tạo ra sức hút mạnh mẽ. Nhưng không phải tất cả đều thành công.
Bộ phim của anh em đạo diễn Dardenne với diễn xuất tuyệt vời của Marion Cotillard là một tác phẩm tâm lý đầy hứa hẹn cho mùa giải thưởng điện ảnh 2015.
Dù đã bị xếp loại R để giới hạn độ tuổi vì có nhiều cảnh nhạy cảm, “Gone Girl”, “Lucy” hay “Fury” vẫn đạt doanh thu cao nhờ biết cách khai thác các yếu tố hút khách.