Thứ hai, 31/7/2017 | 19:53 GMT+7
|
Thứ hai, 31/7/2017 | 19:53 GMT+7

'Game of Thrones' gây chú ý với cảnh trả thù tàn nhẫn

Nhan đề tập ba mùa bảy có tên "The Queen's Justice" (Công lý của nữ hoàng), ám chỉ hành động của Cersei.

* Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim

Trong tập mới nhất Game of Thrones chiếu ngày 30/7, Cersei có màn trả thù Ellaria Sand (Indira Varma) - lãnh đạo xứ Dorne từng sát hại con cô. Nữ hoàng cho con gái của Ellaria uống độc dược và bắt cô phải nhìn con mình mục rữa trong nhiều tháng. Diễn xuất đau khổ của Indira Varma trong cảnh này khiến nhiều khán giả xúc động. Trước đó, hai mẹ con cô bị Euron Greyjoy đánh bại rồi giải về kinh đô King's Landing.

* Một số diễn biến trong tập mới

Sinh năm 1973, Indira Varma là nữ diễn viên người Anh, chủ yếu gây chú ý ở mảng phim truyền hình. Trên Entertainment Weekly, cô chia sẻ: "Không bậc cha mẹ nào muốn rơi vào hoàn cảnh như trong phim. Việc diễn cảnh đó mà không có câu thoại nào (do nhân vật bị bịt miệng) là thử thách thật sự".

game-of-thrones-gay-chu-y-voi-canh-tra-thu-tan-nhan

Cersei ngày càng tàn nhẫn.

Kế hoạch của Mẹ Rồng Daenerys gặp trục trặc lớn trong diễn biến tiếp theo của phim. Từ thế thượng phong, cô bắt đầu hoang mang khi liên tục trúng kế của kẻ địch. Theo lệnh Daenerys, đội quân Unsullied do Grey Worm chỉ huy đã đánh chiếm được Casterly Rock - quê nhà của nữ hoàng Cersei Lannister.

Tuy nhiên, trong thành chỉ có một ít quân còn chủ lực của nhà Lannister (do tướng Jamie Lannister chỉ huy) đã tiến đánh nhà Tyrell - đồng minh của Mẹ Rồng. Sau khi nhà Tyrell thất bại, người đứng đầu gia tộc - Olenna - phải tự sát. Điều này đồng nghĩa với việc gia tộc này đã bị tuyệt diệt.

Vua phương Bắc Jon Snow đã đến gặp Daenerys, nhưng họ chưa tin tưởng nhau. Mặc dù vậy, Mẹ Rồng cho phép anh khai thác dragonglass - chất có khả năng tiêu diệt lũ Bóng Trắng - từ căn cứ của cô. Trước đó, trên fanpage chính thức của phim và các diễn đàn, nhiều khán giả đồn đoán cuối cùng hai nhân vật sẽ yêu nhau.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.