Thứ hai, 7/8/2017 | 20:48 GMT+7
|
Thứ hai, 7/8/2017 | 20:48 GMT+7

Fan 'Game of Thrones' phát sốt với kết cục bỏ lửng

Nhiều người nóng lòng biết số phận của nhân vật quan trọng sau tập bốn mùa bảy series 18+.

* Bài viết có tiết lộ  một phần nội dung phim

Tập mới của Game of Thrones chiếu ngày 6/8 có thời lượng 50 phút, ngắn nhất series. Sau nhiều thất bại liên tục, Mẹ Rồng bắt đầu phô diễn sức mạnh. Cô bất ngờ phục kích khi Jamie Lannister đang vận chuyển chiến lợi phẩm sau khi diệt nhà Tyrell.

* Trường đoạn rồng chiến đấu trong tập mới

Daenerys cưỡi rồng xung trận cùng quân Dothraki của cô và dễ dàng chiến thắng. Jamie suýt chết dưới lửa rồng thì được hiệp sĩ Bronn xô xuống sông. Trong cảnh cuối, anh chìm dần do sức nặng của áo giáp nhưng chưa rõ kết cục.

Việc bỏ lửng số phận của nhân vật quan trọng khiến nhiều fan thấp thỏm chờ đợi tập sau. Trang Metro tập hợp nhiều bình luận trên Twitter thể hiện sự nóng lòng của người hâm mộ. Tài khoản The Reel Deal nhận xét: "Các anh không thể kết thúc một tập sớm 10 phút và bỏ lửng như vậy!". Claire Charnes thảng thốt: "Chúa ơi. Tôi muốn rớt hàm với tình tiết ngàn cân treo sợi tóc". Erik Griffin nói: "Tôi không thể chờ nổi đến tuần sau!".

fan-game-of-thrones-phat-sot-voi-ket-cuc-bo-lung

Jamie (trái) và Bronn.

Jamie Lannister xuất hiện trong tất cả các mùa Game of Thrones, là em trai kiêm người tình loạn luân của Cersei. Anh có võ nghệ cao cùng tài chỉ huy quân sự. Lúc đầu, khán giả không thích Jamie bởi hành động tàn nhẫn - xô con trai của Ned Stark khỏi tòa tháp khiến cậu bị liệt. Tuy nhiên, về sau nhân vật chiếm thiện cảm nhờ lòng hiệp nghĩa và tình thương con.

Trận chiến cao trào của tập này được khen ngợi bởi quy mô hoành tráng, đánh dấu lần đầu rồng của Daenerys chiến đấu trong trích đoạn dài. Người điều phối đóng thế Rowley Irlan chia sẻ trên Entertainment Weekly: "73 cascadeur đã đóng thế cảnh cháy trên trường quay - điều chưa từng xảy ra trước đây. Điều nguy hiểm nhất là nguy cơ cháy lại. Trong một phút sau khi dập lửa, mọi người phải nằm im bởi họ vẫn còn rất dễ bắt lửa".

fan-game-of-thrones-phat-sot-voi-ket-cuc-bo-lung-1

Mẹ Rồng thể hiện sức mạnh.

Cũng trong tập bốn, Arya Stark đoàn tụ với Sansa - chị mình - ở Winterfell và Jon Snow dần thuyết phục được Mẹ Rồng hợp tác với anh để chống lại lũ Bóng Trắng. Cách đây ba ngày, dư luận từng xôn xao khi tập phim bị phát tán trên mạng với chất lượng hình ảnh kém.

Lam Anh

 
 
 
 

Vẻ điển trai của tài tử 'Mặt nạ Zorro' qua thời gian   

Antonio Banderas - diễn viên bước qua tuổi 57 hôm 10/8 - thay đổi nhiều so với thời đóng phim nổi tiếng 19 năm trước.