Thứ ba, 12/7/2016 | 17:00 GMT+7
|
Thứ ba, 12/7/2016 | 17:00 GMT+7

Dwayne 'The Rock' Johnson bị xích vào tù trong 'Fast 8'

Tài tử kiêm đô vật triệu USD hé lộ một chi tiết bất ngờ về nhân vật cảnh sát Luke Hobbs trong phần tám loạt phim hành động ăn khách toàn cầu.

"The Rock" chia sẻ trên Instagram hôm 11/7 hình ảnh mới về nhân vật của anh trong Fast & Furious 8. Theo đó, nhân vật cảnh sát Luke Hobbs bị xích tay chân và mặc áo tù. Tài tử chú thích: "Người Băng trở lại và đừng có đùa giỡn". Câu nói này ám chỉ nhân vật Luke Hobbs có danh hiệu mới là Người Băng trong phần tám.

dwayne-the-rock-johnson-bi-xich-vao-tu-trong-fast-8

Luke Hobbs trở thành tù nhân mặc áo màu cam.

Xuất hiện từ tập Fast Five năm 2011, Luke Hobbs nhanh chóng trở thành nhân vật phụ được ưa chuộng của loạt Fast & Furious. Ban đầu, anh có nhiệm vụ săn đuổi băng nhóm của Vin Diesel và Paul Walker nhưng rồi lại giúp đỡ nhóm. 

Hình ảnh mới gây tò mò về lý do nhân vật điệp vụ khả ái bậc nhất nước Mỹ bị bắt giam sau song sắt. Một số phán đoán cho rằng anh có thể theo đuổi nhân vật Deckhard Shaw (Jason Statham) ở tù từ phần bảy hoặc anh giả vờ vào ngục để làm nhiệm vụ bí mật, như hồi nhân vật Brian O'Conner của Paul Walker từng làm điều tương tự ở phần sáu. 

Sự vắng mặt của Hobbs sẽ là vấn đề lớn cho băng nhóm Dominic Toretto (Vin Diesel) trong công cuộc chống lại ác nhân Cipher (Charlize Theron). Ngoài ra, một ác nhân già khác cũng xuất hiện, do minh tinh gạo cội Anh - Helen Mirren thủ diễn.

Phim quy tụ dàn sao cũ gồm Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky, Nathalie Emmanuel, Lucas Black, Jason Staham and Kurt Russell. Ngoài Charlize Theron và Helen Mirren, hai sao mới khác là Scott Eastwood và Kristofer Hivju.

Bom tấn của đạo diễn F. Gary Gray, được gọi ngắn gọn là Fast 8, ra mắt vào 14/4/2017.

Vũ Văn Việt  |  

 
 
 
 

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.

Nhan sắc của Hoa hậu Trái đất Venezuela 2017   

Ninoska Vásquez vượt qua 25 thí sinh để trở thành người đại diện cho Venezuela tham dự cuộc thi Miss Earth năm nay.

Mỹ Linh: 'Tôi không muốn sống mệt mỏi như Tùng Dương'  

Nữ ca sĩ nói đàn em nhiều lúc căng thẳng, mệt mỏi vì luôn đòi hỏi bản thân quá cao trong âm nhạc, thay vì biết cân bằng hơn.