Thứ ba, 4/7/2017 | 11:22 GMT+7
|
Thứ ba, 4/7/2017 | 11:22 GMT+7

Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa đóng phim do Thành Long sản xuất

Hai sao Hoa ngữ góp mặt trong tác phẩm được đánh giá cao ở Liên hoan phim Cannes 2017 - "Cuộc giải cứu đếm ngược".

Reset (Cuộc giải cứu đếm ngược) từng được tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter bình chọn là một trong 15 phim được chú ý nhất Cannes năm nay. Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đóng vai chính.

Trong teaser trailer nhà sản xuất tung ra mới đây, khán giả được xem các cảnh quay cháy nổ, kỹ xảo, các phân đoạn hành động của hai nhân vật chính.

Phim nói về đề tài du hành vượt thời gian, khi nhà vật lý học Hạ Thiên (Dương Mịch đóng) tìm được cách đi xuyên không gian, trở về quá khứ. Tuy nhiên, cô bị Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa thủ vai) ép giao bí mật về kỹ thuật này và bắt cóc con trai cô để trao đổi.

duong-mich-hoac-kien-hoa-dong-phim-do-thanh-long-san-xuat

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đối đầu nhau trong phim.

Diễn viên Thành Long là nhà sản xuất. Doãn Hồng Thừa làm đạo diễn. Đây là tác phẩm hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, do biên kịch Kim Jin Ya chấp bút.

Thùy Liên  |  

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.