Thứ ba, 29/9/2015 | 09:36 GMT+7
|
Thứ ba, 29/9/2015 | 09:36 GMT+7

'Điệp viên 007' Pierce Brosnan đào tẩu cùng Owen Wilson

Tài tử gạo cội của dòng phim James Bond tái xuất cùng ngôi sao hài trong tác phẩm giật gân mới có nhan đề "No Escape".

Tài tử 007 Pierce Brosnan trở lại với tác phẩm hành động khai thác văn hóa Đông Nam Á - No EscapeTrong phim, nam diễn viên gạo cội vào vai Hammond, người đàn ông Anh sống biệt xứ ở một quốc gia hư cấu.

Khi đất nước vô danh trải qua chiến sự, chính quyền mới của quân nổi dậy quyết định hành quyết mọi vị khách nước ngoài đang ở đây. Ra tay nghĩa hiệp, Hammond đưa chính trị gia Jack Dwyer (Owen Wilson) cùng gia đình vượt biên sang các quốc gia khác để sống sót. 

PUXc1gQHTUepFeCyQxKdYuxZeMg-6112-1443436

Pierce Brosnan và Owen Wilson vào phim lấy bối cảnh ở Đông Nam Á.

No Escape đánh dấu lần hợp tác đầu tiên cựu "James Bond" Pierce Brosnan và ngôi sao chuyên trị vai hài Owen Wilson. Đây cũng là lần diễn chung với một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu mới của Owen Wilson sau những dự án hợp tác cùng Thành Long trong Shanghai Noon (2000) và Shanghai Knights (2003). Tác phẩm của anh em nhà đạo diễn John Erick Dowdle và Drew Dowdle còn có sự tham gia của nữ diễn viên Lake Bell.

Dự án phim được ghi hình hoàn toàn ở Thái Lan. Các quốc gia và vùng lãnh thổ được nêu ra trong phim đều gồm Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. Trong phim, những nhân vật người bản địa Đông Nam Á nói thứ tiếng hỗn hợp giữa tiếng Lào và các tiếng khác. Giám đốc sản xuất Chris Lowenstein chia sẻ: "Chúng tôi chọn ghi hình phim ở Thái Lan bởi êkíp làm phim ở Thái rất có kỹ năng và nguồn nhân lực cũng như hỗ trợ về làm phim ở Thái Lan rất tốt". 

POSTER-NE-6395-1443436411.jpg

Poster phim "No Escape".

Câu chuyện hành động từng gây chú ý khi ra rạp Mỹ hồi cuối tháng 8. Phim dự kiến ra mắt ở Việt Nam từ 9/10 với nhan đề Không lối thoát.

Trailer phim "No Escape"

Vũ Văn Việt

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.