Thứ tư, 11/1/2017 | 17:45 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 17:45 GMT+7

Diễn viên 15 tuổi vào vai nạn nhân ấu dâm trong 'Hot boy nổi loạn 2'

Hữu Tân đóng vai thiếu niên bị lạm dụng tình dục trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng. 

Không nằm trong tuyến nhân vật chính, nhưng vai diễn của Hữu Tân là một trong những mấu chốt quan trọng của mạch phim  chính là lời cảnh tỉnh về tệ nạn ấu dâm mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn gửi gắm đến người xem.

Hữu Tân (phải) vào vai một cậu bé. Trong vài lần gặp gỡ người lớn tuổi hơn, cậu đứng trước nguy cơ bị dụ dỗ và lợi dụng về mặt thể xác. 

dien-vien-15-tuoi-vao-vai-nan-nhan-au-dam-trong-hot-boy-noi-loan-2-1

Sau khi gặp Lam (nhân vật chính ở phần cũ do Lương Mạnh Hải đóng), cậu được giúp đỡ thoát khỏi lối sống sai lầm. Ở phần phim mới, nhân vật Lam (phải) tiếp tục là trai bao

Nhân vật Lam

Lam đã dùng kinh nghiệm của một người từng chịu nhiều va vấp để khuyên răn đàn em.

[Caption]

Trên trường quay, Hữu Tân (phải) nghiền ngẫm kịch bản trước khi vào vai cùng Lương Mạnh Hải.

Để mời Hữu Tân tham gia phim, Lương Mạnh Hải gặp gia đình diễn viên nhí và thuyết phục. Bố mẹ Tân đã xem phần một của phim và ủng hộ em tham gia, miễn không ảnh hưởng tới học tập. Lịch quay cho Tân thường vào cuối tuần và buổi tối.

Để mời Hữu Tân tham gia phim, Lương Mạnh Hải phải thuyết phục gia đình cậu bé. Bố mẹ Tân đã xem phần một của phim và ủng hộ con trai tham gia với điều kiện lịch ghi hình sẽ không ảnh hưởng tới việc học. Lịch quay của Tân thường vào cuối tuần và buổi tối.

Hữu Tân cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (áo xám). Phim dự kiến khởi chiếu ngày 3/3.

Hữu Tân bên đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (đeo kính). Phim "Hotboy nổi loạn 2" dự kiến khởi chiếu ngày 3/3.

Mai Nhật
Ảnh: Ân Nguyễn

 
 
 
 

Dev Patel - tài tử 9x gốc Ấn thành công ở Hollywood  

Nổi lên từ vai “Triệu phú khu ổ chuột”, diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục gây sốt với vai diễn đang được đề cử Oscar 2017 trong "Lion".  

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.

'Hot boy nổi loạn 2' khốc liệt hơn với tình đồng tính tay ba  

Phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xoáy vào chuyện tình giới đồng tính nam và những cuộc mưu sinh khắc nghiệt bằng nghề bán thân xác. 

Dàn nghệ sĩ sau hào quang 'Tam Quốc diễn nghĩa' 1994   

"Gia Cát Lượng" Đường Quốc Cường đạt nhiều thành công sau bi kịch gia đình, "Tào Tháo" Bào Quốc An giải nghệ do tuổi già sức yếu.