Thứ năm, 30/3/2017 | 10:06 GMT+7
|
Thứ năm, 30/3/2017 | 10:06 GMT+7

David Beckham mặt sứt sẹo khi đóng phim

Cựu danh thủ đảm nhận vai diễn nhỏ trong bộ phim "King Arthur: Legend Of the Sword" của đạo diễn Guy Ritchie.

Ngày 28/3, David Beckham đăng hình ảnh gương mặt chằng chịt sẹo, răng nhuộm vàng lên trang cá nhân và viết: "Một ngày vất vả ở trường quay King Arthur của đạo diễn Guy Ritchie".

Người hâm mộ tỏ ra háo hức và khen khả năng hóa trang của êkíp làm phim.

david-beckham-mat-sut-seo-khi-dong-phim

Gương mặt David Beckham khác lạ sau khi hóa trang.

Trong King Arthur: Legend Of the Sword, David Beckham nhận một vai nhỏ, bên cạnh các ngôi sao điện ảnh như Charlie Hunnam, Jude Law, Eric Bana...

Danh thủ 41 tuổi là bạn thân của Guy Ritchie và đây không phải lần đầu tiên anh làm khách mời trong phim. Năm 2015, ông bố bốn con cũng xuất hiện vài giây trong tác phẩm The Man from U.N.C.L.E. của Guy Ritchie.

* Trailer phim King Arthur: Legend Of the Sword

King Arthur: Legend Of the Sword nói về cuộc đời vua Arthur (Charlie Hunnam đóng) từ lúc còn trẻ tuổi tới khi rút được thanh kiếm huyền thoại Excalibur khỏi phiến đá, dẫn dắt người dân chống lại tên bạo chúa Vortigern (Jude Law thủ vai) và giành ngôi báu. Phim được đầu tư kinh phí hơn 100 triệu USD.

Đạo diễn Guy Ritchie là người từng làm loạt phim Sherlock Holmes đình đám. King Arthur: Legend Of the Sword ra rạp tại Việt Nam từ ngày 12/5.

Thùy Liên  |  

 
 
 
 

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.