Thứ hai, 15/5/2017 | 11:14 GMT+7
|
Thứ hai, 15/5/2017 | 11:14 GMT+7

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất với phim về ấu dâm

"S.O.S Sói trắng" xoay quanh chủ đề lạm dụng tình dục trẻ em với các cảnh quay nhạy cảm.

S.O.S Sói trắng là dự án điện ảnh do Lê Hoàng đạo diễn kiêm biên kịch, đánh dấu sự trở lại của anh sau 5 năm. Phim có thời lượng 100 phút. Nhà sản xuất chưa tiết lộ các diễn viên cũng như đường dây chính của câu chuyện.

Teaser phim mở đầu với hình ảnh bé trai cởi trần, bị trói. Sau đó là trích đoạn một bà mẹ khóc ngất và con búp bê bị vứt trong bụi cây. Đoạn video khép lại bằng cảnh gây sốc bé trai bị chảy máu.

* Cảnh nhạy cảm trong phim mới của Lê Hoàng

Lê Hoàng lý giải tên phim: "S.O.S là tín hiệu cảnh báo cấp thiết, còn 'sói trắng' để chỉ những kẻ ấu dâm. Ngoài ra, 'sói' là hiện thân của nhân tính. Trong mỗi người đều có hai con sói: một con sói tốt, hiền lành, con còn lại chứa đầy giận dữ và độc ác. Việc chọn con sói nào để nuôi dưỡng là điều quan trọng".

Theo đạo diễn, tội phạm ấu dâm có mặt ở khắp nơi và ẩn sau vẻ ngoài bảnh bao, lịch sự. Thậm chí, trẻ em có thể bị xâm hại bởi cả người mà chúng yêu mến. Lê Hoàng nói: "Tội ấu dâm phải được xét xử tới cùng trên màn ảnh". Ban đầu, êkíp định thực hiện phim ngắn, nhưng sau đó chuyển hướng làm phim điện ảnh để truyền tải đủ thông điệp.

dao-dien-le-hoang-tai-xuat-voi-phim-ve-au-dam

Poster phim "S.O.S Sói trắng"

Lê Hoàng sinh năm 1956, từng đạo diễn các phim đoạt nhiều giải thưởng như Lương tâm bé bỏng, Lưỡi dao, Ai xuôi vạn lý, Chiếc chìa khóa vàng... Năm 2003, anh thực hiện Gái nhảy, thu về 12 tỷ và được xem là tác phẩm mở đầu cho dòng phim thị trường của Việt Nam. Tuy nhiên, các phim gần đây của đạo diễn như Tối nay 8 giờ hay Cát nóng nhận phản hồi trái chiều.

S.O.S Sói trắng dự kiến công chiếu ngày 16/6.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

10 phim Hollywood ăn khách nhất năm 2016

Bom tấn "Captain America: Civil War" đứng đầu danh sách với 1,1 tỷ USD còn "Deadpool" trở thành hiện tượng với hơn 700 triệu USD dù kinh phí chỉ trên 50 triệu USD.