Thứ sáu, 21/10/2016 | 11:34 GMT+7
|
Thứ sáu, 21/10/2016 | 11:34 GMT+7

Con gái Người Sói lần đầu lộ diện trong phim 17+ 'Wolverine 3'

Thiếu nữ dị nhân X-23 được nhân bản vô tính từ gene của Người Sói, có sức mạnh giống hệt cha.

Phim Logan (phần ba trong chuỗi phim làm riêng về nhân vật Người Sói) công bố trailer đầu tiên hôm 20/10. Đoạn video lấy bối cảnh ở thế giới tương lai khi Người Sói (Hugh Jackman) đã rất già và cô độc. Anh đứng trước nghĩa trang ngẫm lại cuộc đời và tình hình nhân loại. Giáo sư Charlie Xavier bảo anh rằng thế giới lúc này rất khác với thời anh còn trẻ. Sau đó, Wolverine hỏi bạn về thiếu nữ bí ẩn có mật danh X-23. Đây chính là con gái được nhân bản vô tính từ gene của Người Sói. Giáo sư X khuyên Wolverine bao bọc cô bé bởi X-23 còn non nớt.

nguoi-soi-lan-dau-gap-con-gai-trong-phim-17-wolverine-3

Cảnh cha con Người Sói gặp nhau vừa được tiết lộ trong trailer đầu tiên của phim.

X-23 là dị nhân có đầy đủ sức mạnh giống cha. Tay và chân cô đều có móng vuốt. Cô cũng mang sức mạnh phi thường, giác quan, tốc độ và độ linh hoạt hơn người bình thường. Về lâu dài, cô thay cha gánh vác trọng trách cứu thế giới. Trong trailer, X-23 mới chỉ là cô thiếu nữ chưa trưởng thành và đang chưa khám phá hết sức mạnh bản thân. Gặp cha lần đầu tiên, cô bé nhanh chóng tiến đến và nắm bàn tay đầy móng vuốt của cha. 

Ngoài hé lộ cảnh đoàn viên giữa cha con Người Sói, đoạn video tiết lộ diễn biến cốt truyện. Sau khi hội ngộ, Wolverine và X-23 phải đối mặt với người máy sinh học Donald Pierce (Boyd Holbrook) cản đường. Hắn căm ghét mọi dị nhân. May mắn, Wolverine được giúp đỡ từ Caliban (Stephen Merchant) - nhân vật dị nhân có khả năng cảm ứng và truy vết người đột biết trong bán kính xác định.

nguoi-soi-lan-dau-gap-con-gai-trong-phim-17-wolverine-3-1

Một hình ảnh bạo lực của tác phẩm 17+.

Logan là phim thứ 10 trong series X-Men ra mắt từ 2001. Tác phẩm nối tiếp X-Men Origins: Wolverine (2009) và The Wolverine (2013). Hugh Jackman chia sẻ đây là lần cuối cùng anh làm Người Sói. Trailer phim 17+ chiếu cảnh anh chọc móng vuốt xuyên từ dưới họng lên đỉnh đầu kẻ ác. 

Logan dự kiến ra rạp Bắc Mỹ và Việt Nam từ 3/3/2017.

*Trailer đầu tiên phim "Logan"

Thành Long  |  

 
 
 
 

Phim 'Cha cõng con' có kinh phí 18 tỷ đồng  

Lương Đình Dũng cho biết phim mới của anh không có ngôi sao, không sử dụng siêu xe, du thuyền nhưng kinh phí vẫn cao vì sự kỹ lưỡng ở mọi công đoạn.

Emma Watson - nàng công chúa ngoài đời thực  

Giống như nhân vật Belle trong "Beauty and the Beast", Emma Watson không chỉ xinh đẹp mà còn có một trái tim vàng.

Phim 'Life' - lời cảnh báo khi con người tò mò về vũ trụ   

Tác phẩm có nhiều tình tiết gợi nhớ "Alien" - phim kinh điển năm 1979 - kết hợp với những cú máy ấn tượng mô tả cuộc sống ngoài không gian.