Thứ tư, 29/2/2012 | 11:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 29/2/2012 | 11:57 GMT+7

Bom tấn 'The Avengers' tung trailer đầy cảnh cháy nổ

Siêu phẩm quy tụ 9 người hùng truyện tranh của hãng Marvel vừa tung ra trailer đầu tiên hé lộ phần nào nội dung câu chuyện và tạo hình của các nhân vật.

Có kinh phí đầu tư lên tới 220 triệu USD (gần bằng Avatar của đạo diễn James Cameron), The Avengers là siêu bom tấn được mong ngóng nhất mùa phim hè năm nay.

 

Xuất hiện trong phim là những người hùng truyện tranh đình đám của Marvel từng xuất hiện trong các mùa hè trước như Captain America, Thor, Iron Man, Black Widow, Loki, Hulk và thêm một số nhân vật mới được đưa lên màn ảnh như Nick Fury, Hawkeye.

Ba nhân vật (từ trái sang) - Hawkeye, Captain America và Black Widow của

Hai siêu anh hùng Thor và Captain America. Ảnh: Marvel.

The Avengers nói về Nick Fury (Samuel L. Jackson đóng), người điều hành tổ chức bảo vệ hòa hình S.H.I.E.L.D - chiêu mộ các siêu anh hùng vào thành một đội để cứu Trái đất khỏi nguy cơ diệt vong.

Phi đội này được đặt tên là The Avengers, với tuyên ngôn: "Nếu không bảo vệ được Trái đất thì chúng ta sẽ báo thù cho nó". Scarlett Johansson, Robert Downey Jr, Chris Evans, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston đều trở lại với nhân vật người hùng của họ.

Iron Man bay lượn trong thành phố. Ảnh: Paramount.

Iron Man bay lượn trong thành phố. Ảnh: Marvel.

Dự án hoành tráng này được hãng Marvel khởi xướng từ mùa hè năm 2005 nhưng tập trung vào từng nhân vật riêng biệt. Sau thành công của Iron Man, Walt Disney dự định thực hiện The Avengers và ra mắt trong mùa phim hè năm 2011.

Tuy nhiên, tháng 3/2009, Scarlett Johansson mới ký hợp đồng vào vai Black Widow nên The Avengers bị dời lịch ra mắt sang mùa hè năm nay. Phim do đạo diễn Joss Whedon (loạt phim Buffy The Vampire Slayer) thực hiện.

Trailer vừa ra mắt hé mở cho khán giả cái nhìn đầu tiên về The Avengers với rất nhiều cảnh quay cháy nổ, chiến đấu, bay lượn và vẻ đẹp của các người hùng.

Tạo hình gợi cảm của Scarlett Johansson trong vai Black Widow. Ảnh: Paramount.

Tạo hình gợi cảm của Scarlett Johansson trong vai Black Widow (Góa Phụ Đen). Ảnh: Marvel.

Mặc dù Scarlett Johansson là mỹ nhân duy nhất trong phi đội The Avengers, nhưng phim còn có sự xuất hiện của một người đẹp nữa là Gwyneth Paltrow. Cô sẽ trở lại với vai Pepper Potts - bạn gái Iron Man.

The Avengers khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày 4/5 với Bắc Mỹ, với cả hai định dạng 2D và 3D.

Nguyên Minh

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
“Alien”, “Body Melt” hay “Under the Skin” là những tác phẩm khiến người xem khó quên bởi những nhân vật kinh dị đầy ám ảnh.
Không được quảng bá rầm rộ, nội dung cũng không mới mẻ hay đột phá nhưng tác phẩm kinh dị của hai người đẹp Ashley Greene và Haley Bennett vẫn có sức cuốn hút nhờ các hiệu ứng.
Bộ phim độc lập của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp lọt vào danh sách tranh giải “Phim đầu tay xuất sắc” và chiếu trong hạng mục Tuần lễ phê bình phim quốc tế.