Thứ tư, 29/2/2012 | 11:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 29/2/2012 | 11:57 GMT+7

Bom tấn 'The Avengers' tung trailer đầy cảnh cháy nổ

Siêu phẩm quy tụ 9 người hùng truyện tranh của hãng Marvel vừa tung ra trailer đầu tiên hé lộ phần nào nội dung câu chuyện và tạo hình của các nhân vật.

Có kinh phí đầu tư lên tới 220 triệu USD (gần bằng Avatar của đạo diễn James Cameron), The Avengers là siêu bom tấn được mong ngóng nhất mùa phim hè năm nay.

 

Xuất hiện trong phim là những người hùng truyện tranh đình đám của Marvel từng xuất hiện trong các mùa hè trước như Captain America, Thor, Iron Man, Black Widow, Loki, Hulk và thêm một số nhân vật mới được đưa lên màn ảnh như Nick Fury, Hawkeye.

Ba nhân vật (từ trái sang) - Hawkeye, Captain America và Black Widow của

Hai siêu anh hùng Thor và Captain America. Ảnh: Marvel.

The Avengers nói về Nick Fury (Samuel L. Jackson đóng), người điều hành tổ chức bảo vệ hòa hình S.H.I.E.L.D - chiêu mộ các siêu anh hùng vào thành một đội để cứu Trái đất khỏi nguy cơ diệt vong.

Phi đội này được đặt tên là The Avengers, với tuyên ngôn: "Nếu không bảo vệ được Trái đất thì chúng ta sẽ báo thù cho nó". Scarlett Johansson, Robert Downey Jr, Chris Evans, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston đều trở lại với nhân vật người hùng của họ.

Iron Man bay lượn trong thành phố. Ảnh: Paramount.

Iron Man bay lượn trong thành phố. Ảnh: Marvel.

Dự án hoành tráng này được hãng Marvel khởi xướng từ mùa hè năm 2005 nhưng tập trung vào từng nhân vật riêng biệt. Sau thành công của Iron Man, Walt Disney dự định thực hiện The Avengers và ra mắt trong mùa phim hè năm 2011.

Tuy nhiên, tháng 3/2009, Scarlett Johansson mới ký hợp đồng vào vai Black Widow nên The Avengers bị dời lịch ra mắt sang mùa hè năm nay. Phim do đạo diễn Joss Whedon (loạt phim Buffy The Vampire Slayer) thực hiện.

Trailer vừa ra mắt hé mở cho khán giả cái nhìn đầu tiên về The Avengers với rất nhiều cảnh quay cháy nổ, chiến đấu, bay lượn và vẻ đẹp của các người hùng.

Tạo hình gợi cảm của Scarlett Johansson trong vai Black Widow. Ảnh: Paramount.

Tạo hình gợi cảm của Scarlett Johansson trong vai Black Widow (Góa Phụ Đen). Ảnh: Marvel.

Mặc dù Scarlett Johansson là mỹ nhân duy nhất trong phi đội The Avengers, nhưng phim còn có sự xuất hiện của một người đẹp nữa là Gwyneth Paltrow. Cô sẽ trở lại với vai Pepper Potts - bạn gái Iron Man.

The Avengers khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày 4/5 với Bắc Mỹ, với cả hai định dạng 2D và 3D.

Nguyên Minh

 
 
 
 
Vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ cùng đôi mắt biết nói giúp nam diễn viên phim “Insurgent” trở thành thần tượng mới của các cô gái.
Câu chuyện về đôi bạn thời niên thiếu lớn lên bên những cây sung dâu gợi nhắc người xem về một quãng thời gian với những rung động đầu tiên thân thuộc.
Câu chuyện về đôi bạn thời niên thiếu lớn lên bên những cây sung dâu gợi nhắc người xem về một quãng thời gian với những rung động đầu tiên thân thuộc.