Thứ năm, 18/5/2017 | 09:28 GMT+7
|
Thứ năm, 18/5/2017 | 09:28 GMT+7

Angela Phương Trinh rút khỏi phim 'Mối tình đầu của tôi'

Người đẹp và nhà sản xuất đã ngừng hợp tác vì không đạt được các thỏa thuận. 

Chiều 17/5, Angela Phương Trinh lên trang cá nhân chia sẻ việc cô rút khỏi dự án phim truyền hình Việt hóa từ phim Hàn Quốc nổi tiếng She was pretty. Người đẹp 9x cho biết lý do là vì dự án thay đổi lịch trình và cô không đạt được một số thỏa thuận nhất định với nhà sản xuất.

Phương Trinh trong buổi họp báo giới thiệu dự án phim.

Phương Trinh trong buổi họp báo giới thiệu dự án phim.

"Phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của cô và chúng tôi ghi nhận nguyện vọng đó. Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích tập thể, đảm bảo thực hiện đúng format so với bản gốc. Do đó, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung với cô ấy sau nhiều lần làm việc", nhà sản xuất phim cho biết.

* Angela Phương Trinh chia sẻ ở họp báo cuối tháng ba

Mối tình đầu của tôi do Bảo Nhân và Nam Cito viết kịch bản Việt hóa kiêm sản xuất. Ban đầu, Angela Phương Trinh được chọn vào một trong hai nữ chính. Sau họp báo hồi cuối tháng ba, cô cùng nhà sản xuất gặp gỡ, giao lưu nhà sản xuất phim She was pretty ở Hàn Quốc.

Phim chuẩn bị bấm máy vào ngày 1/6.

Hoàng Nam

 
 
 
 

Đời thăng trầm của James Bond già nhất màn bạc  

Roger Moore cống hiến hơn 70 năm cho nghiệp diễn, trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân.

9 năm phấn đấu trước khi mắc ung thư của Kim Woo Bin   

Từ một người mẫu không có kinh nghiệm diễn xuất, Kim Woo Bin học hỏi để trở thành nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, được đông đảo khán giả châu Á hâm mộ.

Những nhập nhèm trong cơ chế cấp phép ca khúc  

Sau hàng loạt sai sót trong quản lý ca khúc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành đã không còn phù hợp và cần thay đổi.