Thứ năm, 18/5/2017 | 09:28 GMT+7
|
Thứ năm, 18/5/2017 | 09:28 GMT+7

Angela Phương Trinh rút khỏi phim 'Mối tình đầu của tôi'

Người đẹp và nhà sản xuất đã ngừng hợp tác vì không đạt được các thỏa thuận. 

Chiều 17/5, Angela Phương Trinh lên trang cá nhân chia sẻ việc cô rút khỏi dự án phim truyền hình Việt hóa từ phim Hàn Quốc nổi tiếng She was pretty. Người đẹp 9x cho biết lý do là vì dự án thay đổi lịch trình và cô không đạt được một số thỏa thuận nhất định với nhà sản xuất.

Phương Trinh trong buổi họp báo giới thiệu dự án phim.

Phương Trinh trong buổi họp báo giới thiệu dự án phim.

"Phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của cô và chúng tôi ghi nhận nguyện vọng đó. Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích tập thể, đảm bảo thực hiện đúng format so với bản gốc. Do đó, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung với cô ấy sau nhiều lần làm việc", nhà sản xuất phim cho biết.

* Angela Phương Trinh chia sẻ ở họp báo cuối tháng ba

Mối tình đầu của tôi do Bảo Nhân và Nam Cito viết kịch bản Việt hóa kiêm sản xuất. Ban đầu, Angela Phương Trinh được chọn vào một trong hai nữ chính. Sau họp báo hồi cuối tháng ba, cô cùng nhà sản xuất gặp gỡ, giao lưu nhà sản xuất phim She was pretty ở Hàn Quốc.

Phim chuẩn bị bấm máy vào ngày 1/6.

Hoàng Nam

 
 
 
 

Những phim về xác ướp nổi bật màn bạc  

"The Mummy" có Tom Cruise đóng là tác phẩm mới nhất đề tài xác ướp, sau bộ phim đầu tiên ra đời cách đây 85 năm.

Sách tranh cho thiếu nhi áp đảo thị trường hè 2017  

Bộ ba cuốn sách của Dương Thụy, "Trần Quốc Toản" của Lưu Minh Sơn, "Lĩnh Nam chích quái" do Thành Phong minh họa... tạo được dấu ấn với độc giả.