Thứ sáu, 31/3/2017 | 12:02 GMT+7
|
Thứ sáu, 31/3/2017 | 12:02 GMT+7

Angela Phương Trinh đóng phim truyền hình sau chín năm

Người đẹp nhận lời tham gia dự án Việt hóa phim truyền hình Hàn "She was pretty" dù chưa biết sẽ đóng vai gì.

Phiên bản Việt hóa nhan đề Mối tình đầu của tôi, dài 30 tập, do Bảo Nhân và Nam Cito chuyển thể kịch bản kiêm đạo diễn. Trong buổi họp báo ngày 30/3 ở TP HCM, êkíp cho biết họ mời Angela Phương Trinh tham gia phim nhưng nhân vật cô đóng chưa được xác định.

* Angela Phương Trinh chia sẻ về dự án mới

Theo Bảo Nhân, nữ diễn viên sinh năm 1995 sẽ phải thử vai để tìm xem cô phù hợp với nhân vật nào. Đây là phim truyền hình đầu tiên của Phương Trinh sau chín năm cô vắng bóng màn ảnh nhỏ, chỉ tham gia các dự án điện ảnh. Trước đây, cô từng gây chú ý trong các phim truyền hình như Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Tiểu thư lọ lem...

* Teaser phim "She Was Pretty" bản Hàn

Mối tình đầu của tôi xoay quanh đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh. An Chi nổi tiếng đẹp khi còn bé nhưng lúc lớn kém xinh và lận đận trong công việc. Trong khi đó, Hạ Linh giỏi giang, quyến rũ và có nhiều chàng trai theo đuổi. An Chi vô tình liên lạc lại với mối tình đầu năm xưa - giờ là một chàng trai thành đạt, làm giám đốc sáng tạo một tạp chí thời trang. Tự ti về ngoại hình, cô nhờ Hạ Linh đóng giả đi gặp anh, dẫn đến nhiều tình huống tréo ngoe.

angela-phuong-trinh-tham-gia-ban-viet-hoa-phim-she-was-pretty-1

Từ trái sang: Bảo Nhân, Xuân Lan và Nam Cito ở buổi công bố dự án phim.

"Dự án truyền hình sẽ khắc họa nhiều tuyến nội dung, xoáy vào câu chuyện tình yêu hơn bản gốc. Phần lớn kinh phí phim dành đầu tư cho trang phục diễn viên vì phim nói về thế giới thời trang", đạo diễn Bảo Nhân nói.

She was pretty là phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách năm 2015, có sự tham gia của Hwang Jung-eum, Park Seo-joon, Choi Siwon và Go Joon-hee. Câu chuyện kể về một nàng từng là hoa khôi khi còn nhỏ nhưng khi lớn mất đi nét đẹp và thất bại trong sự nghiệp. Phim từng được Trung Quốc mua bản quyền chuyển thể lên màn ảnh nhỏ nước này.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Minh tinh 'Cô hầu gái' hạnh phúc bên người tình hơn 22 tuổi  

Kim Min Hee sánh bước bên người yêu - đạo diễn Hong Sang Soo - trong buổi ra mắt “Claire’s Camera” tại Liên hoan phim Cannes 2017.

Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn: 'Lập danh sách ca khúc cấm là bất khả thi'  

Sau sự việc ồn ào liên quan tới "Tiến quân ca", Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết sẽ chấn chỉnh đơn vị, áp dụng cách thức phù hợp trong quản lý, cấp phép ca khúc.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin lỗi công luận về sai sót khâu quản lý ca khúc  

Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương xin lỗi vì đã khiến dư luận hiểu nhầm, bức xúc khi cập nhật danh sách hơn 300 ca khúc nhạc đỏ lên website.