Thứ ba, 6/6/2017 | 17:44 GMT+7
|
Thứ ba, 6/6/2017 | 17:44 GMT+7

Việt Hương khóc vì sợ phim mới bị lỗ

Diễn viên cùng êkíp dốc sức cho "Xóm trọ 3D" - phim đề tài đồng tính - và hy vọng tác phẩm được đón nhận.

Ngày 6/6, đoàn phim Xóm trọ 3D ra mắt tại TP HCM với sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Vân, diễn viên Minh Nhí, Việt Hương, Huy Khánh, Anh Vũ... 

* Việt Hương khóc vì sợ phim thất bại

Việt Hương từ Mỹ về nước dự sự kiện. Chị nhận lời tham gia phim vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường - người gắn bó với chị từ ngày đầu đi diễn ở hải ngoại.

Nghệ sĩ nhiều lần bật khóc khi nói về dự án. Với đạo diễn, Việt Hương thấy thương đồng nghiệp không nổi tiếng trong khi lứa đàn em của anh dần tạo được tên tuổi. Xóm trọ 3D là phim chiếu rạp đầu tiên của Hoàng Tuấn Cường, do đó Việt Hương kỳ vọng phim được khán giả đón nhận. "Em sẽ ăn chay nếu phim thành công", diễn viên nghẹn ngào nói với đàn anh.

Việt Hương nhiều lần khóc giữa buổi họp báo.

Việt Hương nhiều lần khóc giữa buổi họp báo. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Cây hài cũng khóc khi hồi tưởng thời gian tiếp xúc nhiều người đồng tính nữ để học cách hóa thân cô gái giang hồ trong phim. Chị phải lấy tấm vải quấn chặt quanh người, o ép thân thể để dáng vóc giống đàn ông hơn. Suốt 20 ngày quay phim, Việt Hương nhiều lần gần ngất xỉu vì phải liên tục quấn vải, nhất là trong các cảnh hành động. "Vậy mà có những người phải chịu cảnh đó trong suốt 20 năm, đến mức thân thể lở loét vì muốn tìm lại giới tính thật", chị giãi bày.

* Việt Hương kể chuyện đóng nhân vật đồng tính nữ

NSND Hồng Vân - nhà sản xuất phim - cho biết nhiều diễn viên trẻ ở sân khấu kịch của chị bị gia đình đuổi đi khi tiết lộ giới tính thật. Họ phải tụ thành nhóm, bán tốp mỡ, đậu phộng rang vào ban ngày để đêm đến nuôi giấc mộng sân khấu. Theo nghệ sĩ, những chi tiết trong phim như người đồng tính phải làm nghề trang điểm tử thi, hát dạo, bán kẹo kéo ở quán nhậu để mưu sinh... là có thật.

"Chúng tôi muốn hướng tác phẩm đến một bộ phận cha mẹ, ông bà để họ chia sẻ hơn với con em mình", nghệ sĩ nhắn nhủ.

* Dàn diễn viên hài hội tụ trong teaser

Phim kể về khu trọ gồm những người lao động chân tay, thuộc cộng đồng LGBT. Chủ xóm trọ là "má Lâm" (Minh Nhí đóng) và em gái tên Na (Maya). Phong (Huy Khánh) - chàng trai tình cờ đến xóm và chứng kiến hoàn cảnh của nhiều thân phận đồng tính, từ đó, anh có cái nhìn khác hơn về họ. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 30/6.

Tam Kỳ

 
 
 
 

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.