Thứ tư, 17/5/2017 | 15:33 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 15:33 GMT+7

Trường Giang đóng vai trai quê ở phim mới

Diễn viên hài hóa thân thành chàng trai mù có nhiều pha hài hước trong phim điện ảnh "79810" của Dustin Nguyễn.

79810 là phim hài pha hành động do Dustin Nguyễn đạo diễn. Câu chuyện xoay quanh một anh chàng bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay trùm giang hồ. Chẳng biết trông cậy vào đâu, anh lôi người bạn thân tên Mười (Trường Giang đóng) vào cuộc, nhưng anh chàng lại bị mù, mới từ quê lên thành phố. Cuộc chiến không cân sức tạo ra những tình huống dở khóc dở cười.

* Trường Giang và Phương Trinh Jolie trong buổi thử vai

Hiện tại, phim chưa công bố diễn viên nào ngoài Trường Giang. Cây hài cho biết: "Tôi thích phim này vì nhân vật tên là Mười, trùng với tên 'Mười Khó' - vai diễn sân khấu quen thuộc của tôi. Mười là anh nhà quê ngờ nghệch, nhưng vai diễn không chỉ có hài mà còn phải đóng hành động".

Buổi casting ngày 13 và 14/5 thu hút một số nghệ sĩ như Nguyễn Hậu, Đại Nghĩa, Yaya Trương Nhi, Phương Trinh Jolie... tham gia. Ngoài vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm, Trường Giang cũng làm giám khảo tuyển diễn viên. Theo Dustin Nguyễn, phim có những cảnh trình diễn bolero nên cần một số diễn viên có khả năng ca hát.

truong-giang-dong-vai-trong-phim-moi

Từ trái sang: Phương Trinh Jolie, Trường Giang và Dustin Nguyễn.

Năm nay, Trường Giang xuất hiện trên màn ảnh rộng trong 49 ngày phần hai nhưng chỉ thủ vai khách mời. Vai chính gần nhất của danh hài là trong Taxi, em tên gì? (2016), đóng cặp cùng Angela Phương Trinh.

79810 dự kiến chiếu cuối năm nay.

Ân Nguyễn

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.