Thứ hai, 10/7/2017 | 15:20 GMT+7
|
Thứ hai, 10/7/2017 | 15:20 GMT+7

Nghệ sĩ Đức Khuê vào vai đại gia bủn xỉn

Trong phim "Những người nhiều chuyện", nam diễn viên gây cười với vai Cao Toàn Tính - người đàn ông luống tuổi, lắm tiền nhưng keo kiệt.

Những người nhiều chuyện phát sóng hôm 6/7. Phim lấy bối cảnh sinh hoạt ở một khu chung cư để phác họa bức tranh đa sắc màu của cuộc sống. Sau hai tập, phim thu hút sự chú ý của khán giả nhờ nhiều tình huống hài hước thú vị. Trong số các nhân vật, nghệ sĩ Đức Khuê tạo ấn tượng khi hóa thân thành Cao Toàn Tính - một đại gia "nửa mùa" keo kiệt, bủn xỉn.

 

Toàn Tính chỉ thích các cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Khi cô diễn viên chèo Phương Trinh (Khánh Linh) chuyển đến chung cư, Cao Toàn Tính tìm mọi cách theo đuổi. Vị đại gia bủn xỉn "hào phóng" mời Trinh uống nước. Ông ta thậm chí lấy lòng bà Sang (NSND Minh Hòa) - cô của Phương Trinh - bằng cách tặng bánh ngọt. Thế nhưng vì bánh "hết đát", bà Sang bị đau bụng.

nghe-si-duc-khue-vao-vai-dai-gia-bun-xin

Cao Toàn Tính ăn mặc lòe loẹt và công khai theo đuổi Phương Trinh một cách trắng trợn. 

Cao Toàn Tính keo kiệt đến mức không nỡ vứt đi quả chanh sắp hỏng, quả dưa chuột bị rơi xuống cống. Dù vậy, bà Sang vẫn hết lòng ủng hộ cháu gái đến với ông Tính vì "quán cà phê to tướng".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng nhân vật Cao Toàn Tính được lấy cảm hứng từ một vị đại gia gây chú ý thời gian qua với việc tố hoa hậu lừa đảo. NSƯT Quốc Trọng - đạo diễn phim - cho biết ông chưa thể tiết lộ về nguồn gốc cái tên cũng như cảm hứng xây dựng nhân vật này. Theo đạo diễn, phần kết phim sẽ hé lộ số phận của nhân vật.

Những người nhiều chuyện phát sóng thứ năm, thứ sáu hàng tuần. Ngoài NSƯT Đức Khuê, phim có sự tham của NSND Minh Hòa (bà Sang), diễn viên Quang Thắng (ông Nhã), Thu Huyền (bà Nhàn), Trung Ruồi (Bơ)...

Hà Thu

 
 
 
 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.

Nữ sĩ Quỳnh Dao - 50 năm chịu tiếng cướp chồng  

Ở tuổi 79, Quỳnh Dao vướng vào tranh cãi với các con riêng của chồng, bị chỉ trích năm xưa làm kẻ thứ ba.