Chủ nhật, 28/5/2017 | 16:46 GMT+7
|
Chủ nhật, 28/5/2017 | 16:46 GMT+7

Kinh Quốc hôn đồng nghiệp trẻ ở sự kiện

Diễn viên dành cho Thanh Trúc nụ hôn nhẹ trong buổi ra mắt phim ngắn "Gái kẹo kéo", chiều 27/5 tại TP HCM.

* Trích đoạn phim ngắn "Gái kẹo kéo"

Kinh Quốc thân thiết với đàn em ở sự kiện. Diễn viên phim Hướng nghiệp chính là người đã giúp đỡ, giới thiệu phim cho Thanh Trúc ngày cô mới vào nghề.

Kinh Quốc thân thiết với đàn em ở sự kiện. Diễn viên phim "Hướng nghiệp" là người đã giúp đỡ, giới thiệu phim cho Thanh Trúc ngày cô mới vào nghề.

Vừa qua, Kinh Quốc mời Thanh Trúc tham gia dự án phim ngắn của anh song vì anh báo gấp nên cô không thể nhận lời. Nữ diễn viên hứa sẽ đóng bù cho đàn anh 3 phim mà không nhận cát-xê.

Kinh Quốc cho biết anh mời Thanh Trúc tham gia dự án phim ngắn "Gái kẹo kéo". Tuy nhiên, anh báo gấp nên diễn viên không thể nhận lời. Thanh Trúc hứa đóng bù cho đàn anh ba phim mà không nhận cát-xê.

Diễn viên Như Phúc ở ẩn nhiều năm cũng có mặt chúc mừng Kinh Quốc. Cả hai từng đóng cặp vợ chồng trong phim Hướng nghiệp. Như Phúc không ngại hôn đàn anh ngay trên sân khấu.

Diễn viên Như Phúc (trái) chúc mừng Kinh Quốc với dự án phim mới. Cả hai từng đóng cặp vợ chồng trong phim "Hướng nghiệp". 

Như Phúc không ngại hôn đàn anh ngay trên sân khấu.

Cô hôn đàn anh ngay trên sân khấu. Như Phúc còn trách đồng nghiệp không mời cô tham gia phim. 

Không chỉ tái hiện hình ảnh anh bán kẹo kéo trong phim, Kinh Quốc còn thể hiện ca khúc Tôi vẫn cô đơn ở buổi ra mắt phim.

Kinh Quốc tái hiện hình ảnh anh bán kẹo kéo trong phim. 

Anh còn thể hiện ca khúc Tôi vẫn cô đơn trong sự kiện. rong Gái kẹo kéo, Kinh Quốc khéo léo xây dựng câu chuyện về chàng trai cô gái yêu nhau cùng nuôi ước mơ lập nghiệp nơi Sài Gòn hoa lệ. Không học thức, không tiền bạc, họ chỉ biết kiếm sống bằng nghề hát rong bán kẹo với mơ ước sẽ làm đám cưới khi có một số vốn nhất định.  Thế nhưng, cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn và cạm bẫy luôn sẵn sàng nuốt chửng họ. Vốn có nhan sắc hơn người, nhân vật nữ chính vướng phải không ít rắc rối, cô thậm chí còn gặp nguy hiểm khi suýt bị lừa bán.  Qua phim ngắn Gái kẹo kéo Kinh Quốc đã khắc họa cuộc sống khó khăn của những con người phải mưu sinh bằng nghề bán giọng hát cho đời với ước mơ giản dị là có một cuộc sống hạnh phúc. Phim không đơn thuần chỉ là bức tranh nhân sinh về cuộc sống mà c̣òn là mối t́ình thủy chung, son sắt giữa hai nhân vật chính. Chuyện tình của họ đi cùng cuộc sống khó khăn và có cả những hiểu nhầm, mâu thuẫn nhưng rồi cuối cùng vẫn quay về bên nhau.

Anh còn thể hiện ca khúc "Tôi vẫn cô đơn" trong sự kiện. Trong "Gái kẹo kéo", Kinh Quốc xây dựng câu chuyện về chàng trai, cô gái yêu nhau và cùng nuôi ước mơ lập nghiệp nơi Sài Gòn hoa lệ.  Phim dài 15 phút do Kinh Quốc sản xuất, phát hành online. 

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.