Thứ ba, 25/10/2016 | 19:03 GMT+7
|
Thứ ba, 25/10/2016 | 19:03 GMT+7

Hoa hậu Hong Kong bất ngờ vì cảnh cưỡng bức giúp phim gây sốt

Trần Khải Lâm thừa nhận cảnh "nóng" của cô và bạn diễn trong phim "Cự Luân 2" khiến khán giả chú ý hơn.

Phim truyền hình Cự Luân 2 thu hút hơn hai triệu lượt xem sau khi tập cuối lên sóng cuối tuần trước. Tham gia một show truyền hình tối 24/10, Trần Khải Lâm - Hoa hậu Hong Kong 2013 và Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2014 - cho biết cô không ngờ phim có tỷ lệ người xem cao tới vậy. Cô thừa nhận: “Có thể cảnh cưỡng bức của tôi là một trong những xúc tác giúp người xem chú ý hơn tới bộ phim”.

phim-hong-kong-thu-hut-nguoi-xem-nho-canh-hoa-hau-bi-cuong-buc

Cảnh cưỡng bức của Ngô Đại Dung và Trần Khải Lâm trong phim.

Từng có tin đồn bạn trai Trần Khải Lâm – tài tử Trịnh Gia Dĩnh – không đồng ý cho cô đóng cảnh “nóng” và còn xô xát với đoàn phim. Khi được hỏi về vấn đề này, nữ diễn viên phủ nhận: “Tôi từng nói muốn thử sức với vai diễn này, anh ấy cũng ủng hộ và còn nhắc tôi nên trao đổi với bạn diễn nhiều hơn nếu có gì chưa rõ”.

Trang On đánh giá phim thành công ngoài mong đợi nhờ công lao không nhỏ của Ngô Đại Dung - người đóng vai ông già giở trò đồi bại với con gái nuôi do Trần Khải Lâm đóng.

“Mỹ nam phim cổ trang” TVB một thời cho biết ông phải tập luyện rất kỹ để diễn ăn khớp và không làm bạn diễn bị thương trong cảnh giằng xé. Ngô Đại Dung cũng hy vọng khán giả không nghĩ xấu hay ghét bỏ bản thân vì vai diễn.

phim-hong-kong-thu-hut-nguoi-xem-nho-canh-hoa-hau-bi-cuong-buc-1

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm.

Trong phim, Trần Khải Lâm vào vai Cao Y Na – con gái nuôi của Cao Thiên Tự (Ngô Đại Dung đóng). Cô không hề biết chuyện luôn bị cha nuôi dòm ngó, nhìn trộm lúc tắm và có ý đồ xấu xa với mình. Cho tới khi bị cha nuôi cưỡng bức, Y Na tủi hổ sang Nhật Bản. Cô tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình tại đây.

>> Xem thêm:

Hậu trường bi hài diễn cảnh cưỡng bức trong phim Việt

Lan Anh

 
 
 
 

Những phim về xác ướp nổi bật màn bạc  

"The Mummy" có Tom Cruise đóng là tác phẩm mới nhất đề tài xác ướp, sau bộ phim đầu tiên ra đời cách đây 85 năm.

Nghệ sĩ quốc tế liên tục tới Bangkok biểu diễn năm nay  

Những tên tuổi hàng đầu hiện nay như Ed Sheeran, nhóm OneRepublic hay cặp DJ The Chainsmokers đều chọn thủ đô Thái Lan là điểm đến cho tour diễn.

Sách tranh cho thiếu nhi áp đảo thị trường hè 2017  

Bộ ba cuốn sách của Dương Thụy, "Trần Quốc Toản" của Lưu Minh Sơn, "Lĩnh Nam chích quái" do Thành Phong minh họa... tạo được dấu ấn với độc giả.