vnexpress
 
Thứ sáu, 16/11/2012 | 09:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 16/11/2012 | 09:00 GMT+7

'Họa Bì' bản truyền hình quy tụ dàn diễn viên đẹp

Nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Dương Mịch, Trần Di Dung, Tiết Khả Kỳ... tham gia diễn xuất trong phim Họa Bì bản truyền hình.

Phim nghiêng về sự vướng mắc đan xen tình cảm, thù hận trong quá khứ của các nhân vật. Giám đốc sản xuất của phim, Trần Gia Thượng cũng là đạo diễn bản Họa Bì điện ảnh cho biết: “Cốt truyện trong phim điện ảnh nói về nội dung quan trọng nhất của bản Họa Bì truyền hình. Bộ phim sẽ làm thỏa mãn sự hiếu kỳ của khán giả với tình tay ba và sự vướng mắc trong quá khứ giữa các nhân vật chính, miêu tả mối quan hệ phức tạp vừa là bạn vừa là thù giữa Bàng Dũng và Vương Sinh. Bản truyền hình sẽ rùng rợn, đặc sắc và chi tiết hơn bản điện ảnh".

Hoabi1.jpg

Các nhân vật trong bộ phim truyền hình Họa bì lần này đều có tạo hình khá giống với phiên bản điện ảnh. Mỗi ngôi sao sở hữu khoảng 10 bộ đồ đẹp mắt, mang dáng dấp và tâm trạng theo các nhân vật trong phim.

Họa bì - bộ phim truyền hình cổ trang về đề tài tình yêu do đạo diễn Trần Gia Thượng thực hiện được thực hiện quay tại phim trường Hoành Điếm. Trong phim, tạo hình của Dương Mịch thay đổi từ thiếu nữ tươi trẻ linh lợi đến yêu tinh tuyệt sắc phiêu lãng và thiếu phụ đoan trang nhu mì.

Hoabi2.jpg

Dương Mịch, được mệnh danh là diễn viên chuyên diễn “người đẹp cổ trang”- lần này thủ diễn vai thiên nga tinh Tiểu Hồng. Tiểu Hồng cùng với thư sinh Diệp Nhất gặp gỡ nảy sinh tình cảm kết thành vợ chồng, sống ẩn cư tại vùng núi. Không ngờ huyện quan Uông Kính vì thèm khát dung mạo mỹ lệ của Tiểu Hồng, đã lập mưu hãm hại Diệp Nhất, xử chàng tội trảm trước đám đông. Tiểu Hồng trong lúc nguy cấp vì muốn cứu phu quân đã đại khai sát giới, vì thế mà bị phát hiện bởi Hạ Nghinh Phong, Hạ Băng và Tiểu Duy. Tấm chân tình của Tiểu Hồng đã làm thay đổi quan điểm về tình yêu của Tiểu Duy. Tình yêu của nàng đã làm Tiểu Duy cảm động, hiểu rằng yêu quái với người cũng đều có thể yêu đến khắc cốt ghi tâm.

Nữ diễn viên Dương Mịch cho biết rất ngưỡng mộ tình yêu của Tiểu Hồng. Cô còn nói: "Tiểu Hồng của Họa bì đích thực là một 'Bạch nương tử', tuy truyện phim không mới nhưng mỗi đoạn của mỗi truyện đều rất cảm động".

Hoabi6.jpg

Phim còn có nhân vật Hạ Lão. Ông cho rằng con người và yêu quái có thể cùng tồn tại một cách hòa bình. Ông có 2 đệ tử là cháu nội Hạ Băng và cô con nuôi Tiểu Duy. Chẳng may, Tiểu Duy lại yêu nhầm người đã có gia đình. Tiểu Duy không chịu nổi những lời dị nghị khiến “yêu tính” của cô lại xuất hiện. Nhưng Hạ Lão lại cho rằng tính yêu quái trong cô chưa được khai trừ hết nên gây ra xung đột. Tiểu Duy lỡ tay giết chết Hạ Lão. Do đó, Hạ Băng thề sẽ tìm Tiểu Duy để báo thù. Tiểu Duy muốn khôi phục lại tính yêu quái của mình, cô ấy buộc phải ăn tim người mới có thể bảo toàn được khuôn mặt xinh đẹp. Nếu ăn được trái tim của người mình yêu thì hiệu quả hơn, lúc đó Tiểu Duy sẽ được trường sinh bất lão. Nhưng người mà Tiểu Duy muốn tìm lại chẳng tìm thấy.

Trong lúc tuyệt vọng thì cô lại gặp được “Chân mệnh thiên tử” là Vương Sinh. Vương Sinh đã cứu Tiểu Duy và mang cô trở về Giang Đô. Vợ của Vương Sinh là Bội Dung đại lượng tiếp nhận Tiểu Duy. Tuy nhiên, trong thành liên tục xảy ra những vụ án xẻ ngực khoét tim do Tiểu Duy gây ra. Bội Dung nghi ngờ Tiểu Duy là yêu quái nhưng không ai tin điều cô nói.

Phim phát sóng vào lúc 12h các ngày từ thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu từ ngày 6/11.

Phương Thảo

 

 
 
Tags
Họa bì

Sự nghiệp rực rỡ của 'minh tinh đồng trinh' Setsuko Hara vnexpress 

14 năm đóng 101 phim, nữ diễn viên hàng đầu Nhật Bản có sự nghiệp ngắn ngủi nhưng rực rỡ với các vai diễn để đời trong "Late Spring" hay "Tokyo Story".

Nhà thiết kế Đức Hùng ngồi siêu xe hơn 20 tỷ đi chấm thi vnexpress

Sau vòng loại phía Bắc, nhà thiết kế Đức Hùng bay vào TP HCM tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho Siêu mẫu Việt Nam 2015 khu vực phía Nam.

'Lan Hữu' - áng văn đẹp về mối tình đầu vnexpress

Bằng tất cả cảm xúc chân thành khi hoài niệm về mối tình đầu, Nhượng Tống đã tạo nên một bản hòa âm đa sắc giữa tình yêu và số phận.  
 
vnexpress