Chủ nhật, 7/5/2017 | 09:19 GMT+7
|
Chủ nhật, 7/5/2017 | 09:19 GMT+7

'Em chưa 18' ăn khách nhất lịch sử phòng vé phim Việt

Phim hài - lãng mạn của đạo diễn Lê Thanh Sơn đạt 107 tỷ đồng sau hơn một tuần ra rạp.

Theo đơn vị phát hành, Em chưa 18 cũng là phim Việt cán mốc một triệu vé trong thời gian nhanh nhất - chín ngày, tính cả các ngày chiếu sớm. Bộ phim hiện đứng thứ tư trong danh sách phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt, sau Kong: Skull IslandFast & Furious 8 và Fast & Furious 7Kỷ lục doanh thu phòng vé trước đó thuộc về phim Em là bà nội của anh (2015) với 102 tỷ đồng sau hơn hai tháng công chiếu.

Trên các website của các cụm rạp, Em chưa 18 có số suất chiếu vượt trội so với những phim chiếu cùng thời điểm như Gurdians of the galaxy 2 (Vệ binh dải ngân hà 2), Smurfs: The lost village (Xì Trum: Ngôi làng kỳ bí)... Một đại diện của BHD cho biết phim thường "cháy" vé ở các khung giờ tốt tại cụm rạp này.

* Nhân vật Hoàng và Linh Đan có cuộc tình một đêm

 

Bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn xoay quanh mối quan hệ oái oăm giữa gã tay chơi trung niên Hoàng (Kiều Minh Tuấn) và nữ sinh trung học Linh Đan (Kaity Nguyễn). Sau khi bị hot boy bóng rổ (Will) phụ bạc để đi theo một hot girl (Châu Bùi), Linh Đan quyết tâm lên kế hoạch trả đũa. Cô tìm cách cặp một người đàn ông trưởng thành để bạn trai cũ phải hối hận.

Anh chàng đào hoa Hoàng không may trở thành "người được chọn". Linh Đan hóa trang thành cô gái quyến rũ để dụ Hoàng qua đêm và chỉ tiết lộ với anh mình chưa tròn 18 tuổi vào hôm sau. Cô nàng dùng một đoạn phim nhạy cảm giữa hai người để ép buộc Hoàng đóng giả bạn trai trước mặt các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, giữa hai người dần nảy sinh tình cảm thực sự.

* MV nhạc phim - "Yêu là tha thu"

Phim do đạo diễn Charlie Nguyễn sản xuất không sở hữu công thức thành công của nhiều phim Việt trước đó như diễn viên tên tuổi, đạo diễn ăn khách, kịch bản làm lại từ nước ngoài... Dù vậy, phim được đánh giá là có kịch bản hợp lý, không gây cười kiểu gượng ép, diễn xuất tròn trịa. Điểm trừ của Em chưa 18 là có nhiều tình tiết rập khuôn như Hollywood. 

Tam Kỳ

 
 
 
 

Những phim về xác ướp nổi bật màn bạc  

"The Mummy" có Tom Cruise đóng là tác phẩm mới nhất đề tài xác ướp, sau bộ phim đầu tiên ra đời cách đây 85 năm.

Lý Nhã Kỳ tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Xa Thi Mạn  

Khi đang ăn tiệc tối 24/6 tại TP HCM, người đẹp TVB được dàn sao Việt hát mừng sinh nhật và tặng bánh kem. 

Sách tranh cho thiếu nhi áp đảo thị trường hè 2017  

Bộ ba cuốn sách của Dương Thụy, "Trần Quốc Toản" của Lưu Minh Sơn, "Lĩnh Nam chích quái" do Thành Phong minh họa... tạo được dấu ấn với độc giả.