Thứ sáu, 7/4/2017 | 20:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/4/2017 | 20:00 GMT+7

Bom tấn của Dream Works hút khán giả nhí

Bộ phim hoạt hình "The Boss Baby" với hình ảnh em bé Nhóc Trùm có hành động, lối suy nghĩ như người lớn khiến các em nhỏ cười sảng khoái.

The Boss Baby (tựa đề Việt: Nhóc Trùm) là tác phẩm hoạt hình của hãng phim nổi tiếng Dream Works. Bộ phim kể về cậu bé Tim Templeton đang có cuộc sống hạnh phúc bên bố mẹ của mình. Tim là một cậu bé hiếu động, giàu trí tưởng tượng, được bố mẹ hết mực yêu thương và quan tâm, chăm sóc. Nhưng một ngày, sự xuất hiện của cậu em trai "từ trên trời rơi xuống" khiến cuộc sống của Tim đảo lộn.

phim-hoat-hinh-nhoc-trum-thu-hut

Sự xuất hiện của cậu em trai khiến cuộc sống của Tim hoàn toàn bị xáo trộn.

Cậu em này tuy còn nhỏ nhưng đã biết đóng bộ vest, xách cặp và hành động như người lớn. Nó dùng mọi thủ đoạn để chiếm trọn sự quan tâm của cha mẹ Tim. Tuy nhiên, chẳng ai nhận ra sự khác biệt của em bé đó, trừ Tim. Từ đó, cậu nhóc quyết tâm thực hiện kế hoạch bóc mẽ thân phận thật của Nhóc Trùm cho bố mẹ thấy.

Nhóc Trùm thật ra là nhân viên của một Tập đoàn Nhóc, được giao nhiệm vụ tiếp cận Công ty Cún để ngăn chặn sự ra mắt của loài cún cưng mới. Chúng có khả năng giành giật tình yêu của mọi người dành cho các em bé. Để chống lại Công ty Cún, từ chỗ khắc nhau như nước với lửa, trải qua nhiều chuyện, Nhóc Trùm và Tim lại trở thành bộ đôi chiến hữu hòa hợp. 

phim-hoat-hinh-nhoc-trum-thu-hut-1

Tim và Nhóc Trùm có những giây phút "đấu trí" gay cấn để lật mặt nhau.

Xoay quanh sự tranh giành tình thương của một cậu bé bỗng nhiên có em trai, The Boss Baby là câu chuyện quen thuộc mà không ít gia đình gặp phải. Thông qua tác phẩm, bậc làm cha mẹ sẽ có cơ hội nhìn lại chính mình, thấy được thế giới tưởng tượng đầy màu sắc và vô vàn biến hóa của con cái, cũng như thấy hình ảnh vất vả của mình chăm nom con trẻ từng ngày.

The Boss Baby sẽ khiến người xem cười sảng khoái, đặc biệt các em nhỏ, với hình ảnh đáng yêu của Nhóc Trùm ít răng mà đầy quyền năng, tạo hình các nhân vật nhí dễ thương cùng những tình tiết vui nhộn. Hình ảnh những em bé cùng nhau họp hành hệt như người lớn, cùng đưa ra chiến lược hành động chuyên nghiệp hơn cả điệp viên sẽ làm các em nhỏ thích thú. 

phim-hoat-hinh-nhoc-trum-thu-hut-2

Nhóc Trùm hứa hẹn sẽ trở thành em bé thông minh và bá đạo nhất màn ảnh.

Chuyến phiêu lưu của Nhóc Trùm và đồng bọn nhằm thực hiện sứ mệnh giành lại tình yêu thương cho trẻ em cũng bồi đắp thêm nhiều màu sắc hơn cho bộ óc giàu tưởng tượng và ham cập nhật của các em.

Bộ phim đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Xem trailer bộ phim The Boss Baby (Nhóc Trùm):

Thu Ngân
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.