Thứ năm, 10/8/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ năm, 10/8/2017 | 14:00 GMT+7

'Bí mật người thừa kế' hấp dẫn bởi câu chuyện giới tính

Sự căng thẳng và xung đột giữa các nhân vật xảy ra đều xoay quanh thân phận của đứa trẻ mới chào đời. 

polyad

Bộ phim “Bí mật người thừa kế” lột tả chân thực về sự kỳ thị giới tính, vẫn còn tồn tại trong các gia đình ở Ấn Độ. Ở những tập đầu đang được chiếu trên truyền hình, mẹ chồng của Amba - bà Deena không giấu được niềm vui lẫn sự hãnh diện khi cô sinh được cho bà một đứa cháu trai nắm quyền thừa kế của gia tộc. Trái hẳn với mẹ, Jagan (áo sơ mi trắng) lại không ngừng tìm cách hãm hại chị dâu và Manpreet vì tin rằng đứa bé thực sự là con gái và Amba đang cố che giấu sự thật này.

polyad

Bà Deena vui mừng vì tìm được người thừa kế cho gia tộc Pawanias nên đã thẳng tay tát vào mặt con trai và phủ nhận ngay những gì Jagan vừa nói. Tuy nhiên, những lý lẽ của Jagan cũng khiến bà hoài nghi. Bà tuyên bố với Amba nếu phát hiện ra cô nói dối, bà chắc chắn sẽ không để đứa bé được sống.

polyad

Nỗi đau chồng mất chưa nguôi, Amba lại tiếp tục phải đấu tranh để bảo vệ tính mạng cho các con trong cuộc chiến đầy đơn độc. Để cứu các con gái cũng như gia đình tránh khỏi sự khinh khi của mọi người sau cái chết của chồng, Amba đã buộc phải giấu kín thân phận đứa con gái mới lọt lòng và tuyên bố rằng mình đã sinh ra một bé trai tên là Manpreet. 

polyad

Để đề phòng mọi hiểm nguy có thể xảy đến với Manpreet, Amba đã nói với Veeru - em trai của mình về quyết định chỉ một mình cô mới được quyền chăm sóc đứa bé. Amba luôn mang con cạnh mình mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đi xay bột mỳ cho cô em dâu Ravee độc ác làm món rô-ti.

polyad

Tai nạn bất ngờ trên đường đi đã giúp Amba gặp lại Suraiya. Cô "bóng" rất ngạc nhiên khi nhìn thấy mẹ con Amba vẫn bình an vô sự.

polyad

Amba nói cho Suraiya về sự bất lực của bản thân trước quyết định giấu kín giới tính thật của con.

polyad

Suraiya đã lắng nghe và dành lời khuyên cho Amba trước quyết định quá nguy hiểm của bà mẹ trẻ. Suraiya khuyên cô phải dũng cảm hơn nữa để không chỉ bảo vệ cho con mà còn giúp cô bé vượt qua được cuộc sống đầy khó khăn trong tương lai.

polyad

Thời gian trôi qua, Manpreet giờ đã là "cậu bé" lên 7 tuổi năng động, mạnh mẽ. Thân phận thật sự của Manpreet có là bí mật mãi mãi? Những tập tiếp theo của phim sẽ được chiếu vào 21h mỗi ngày trên TodayTV. Chi tiết xem tại đây.

"Bí mật người thừa kế"- bộ phim truyền hình của Ấn Độ sản xuất khai thác câu chuyện về cuộc sống của những bé gái phải cải trang thành trai theo phong tục truyền thống có tên Bacha Posh. Dù bị xã hội lên án nhưng tục lệ này vẫn tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ vì những lý do kinh tế, chính trị... kéo theo những hệ lụy đối với cuộc sống của những bé gái. 

Manpreet do Saniya Touqeer thủ vai là một cô bé đáng thương, phải trải qua hủ tục Bacha Posh ngay từ khi vừa chào đời. Để cứu các con gái cũng như gia đình tránh khỏi sự khinh khi của mọi người sau cái chết của chồng, bà Amba - mẹ của cô bé đã buộc phải giấu kín thân phận đứa con gái mới lọt lòng và tuyên bố rằng mình đã sinh ra một bé trai tên là Manpreet...

Thu Ngân

 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.