Quá khứ in nhiều “vết đen” nhưng tài tử của “Mad Max: Fury Road” đã biết đứng dậy, trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu hiện Xem thêm
Phim ngắn gây xúc động về người cha đơn độc
Tác phẩm dài 10 phút - "Lá thư cuối cùng" - xoay quanh câu chuyện về người cha có hai đứa con nhưng sống cô độc trong những ngày cuối đời.
Từ bỏ gương mặt và phong thái lạnh lùng, tài tử khiến cho người xem khó nhịn được cười qua điệu bộ trong bộ phim hài mới, hợp tác cùng ngôi sao mũm mĩm Melissa McCarthy. 
Nhân vật dị nhân mù bị treo lơ lửng trên chiến xa, không ngừng chơi nhạc Rock giữa cuộc chiến máu lửa để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.
Dưới đây là bốn độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bom tấn thứ năm mùa hè này tại rạp Xem thêm
Nhóm nhạc nam được yêu thích những năm đầu thập niên 2000 tái hiện chặng đường thăng trầm với không ít lần thay đổi thành viên.
Bà Lê Thị Thái Hà kể, khi trên giường bệnh, nhà văn vẫn không quên dặn con gái cho thạch sùng ở nhà ăn. Lễ kỷ niệm 90 năm ngày sinh tác giả "Đất rừng phương Nam" vừa diễn ra tại Hà Nội.