Một đoạn video kém chất lượng bị tung ra và lan truyền nhanh chóng khiến nhà sản xuất của "Avengers: Age of Ultron" phải hé lộ trailer chính thức sớm Xem thêm
Không đi theo hướng kinh dị như những phim trước đây về Dracula, tác phẩm có sự góp mặt của tài tử Luke Evans mang phong cách hành động - giả tưởng với nhân vật chính như một siêu anh hùng.
Tác phẩm “Committed” với bối cảnh quốc đảo Cyprus là câu chuyện tình lãng mạn, tình cờ giữa một cô dâu trên đường bỏ trốn và một anh chàng sợ cưới.
Dưới đây là 3 độc giả may mắn ở Hà Nội và TP HCM trả lời đúng câu hỏi và được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự Xem thêm
Huỳnh Thánh Y tố Tinh Trì ăn chặn tiền của cô; Chu Nhân tuyên bố không làm bạn với tài tử, dù một thời là người tình của ông.
Trang "Huffpost" đưa ra gợi ý cho mùa Halloween bằng những diện mạo kỳ quái, phong cách thời trang gây choáng trên các sàn diễn năm nay.  
NXB Trẻ xin nhận lỗi vì công tác thẩm định bản thảo và lưu trữ hồ sơ của đơn vị này cách đây 13 năm chưa tốt, dẫn đến việc thực hiện ấn phẩm quá nhiều sai sót.