Robert Downey Jr. thu về mỗi năm 75 triệu USD nhờ hóa thân thành Người Sắt, Chris Hemsworth từ một gương mặt Australia vô danh trở thành sao hạng A Xem thêm
Phim ngắn Việt về nước mắm gây chú ý ở LHP của Hàn Quốc
Tác phẩm dài 23 phút có tên "Mùi hương nước mắm" của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh tranh giải phim ngắn tại Liên hoan phim Bucheon lần thứ 19.
Có sáng tạo mới mẻ khi kết hợp giữa thể loại siêu anh hùng và phim trộm cướp (Heist), bom tấn mới nhất khép lại giai đoạn hai và mở ra xu hướng cho giai đoạn ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 
Đinh Y Nhung để khuôn mặt bầm dập, tím tái khi đóng vai bị đánh ghen, Thân Thúy Hà phơi nắng cả tuần để quay phim khiến con trai không nhận ra cô khi về nhà...
Dưới đây là bốn độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim hành động tại rạp CGV hai miền.
Whitney và con gái Bobbi Kristina có 18 năm sống hạnh phúc bên nhau tới khi danh ca qua đời năm 2012. Cái chết của Bobbi hôm 26/7 khiến nhiều người tin rằng mẹ con họ sẽ đoàn tụ ở thế giới bên kia.
Nữ ca sĩ chia sẻ bản ghi hình tiết mục "Koibito yo do" do cô thể hiện với phần đệm đàn của nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro trong liveconcert tại Nhật Bản hồi tháng 4.
“Gió qua rặng liễu”, “Dế mèn phiêu lưu ký” hay “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” là các tác phẩm thiếu nhi trong và ngoài nước làm độc giả nhiều độ tuổi say mê.