Thứ năm, 1/12/2016 | 14:09 GMT+7
|
Thứ năm, 1/12/2016 | 14:09 GMT+7

Ý Lan, Hồng Nhung tập hát cùng Khánh Ly

Các nữ nghệ sĩ hội ngộ, vui vẻ tập luyện cho show diễn của danh ca tại TP HCM. 

Buổi tập diễn ra cách đây vài ngày tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Quang - con trai cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Hồng Nhung (phải)

Buổi tập diễn ra cách đây vài ngày tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Quang - con trai cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Hồng Nhung (phải) là một trong số ca sĩ khách mời của đêm nhạc "Khánh Ly - Live concert in Sài Gòn". Ở chương trình, ban tổ chức dành 200 vé với mức giá 100.000 đồng mỗi vé dành cho sinh viên.

Nữ ca sĩ diện bộ đầm hai dây nữ tính tập hát

Nữ ca sĩ diện bộ đầm hai dây màu trắng tập hát cùng đàn chị. Hai bóng hồng trong âm nhạc Trịnh Công Sơn song ca bài "Đóa hoa vô thường". 

Hồng Nhung được Khánh Ly nhận định là giọng ca được nhạc sĩ họ Trịnh sáng tác

Hồng Nhung được Khánh Ly nhận định là giọng ca được nhạc sĩ họ Trịnh viết tặng nhiều bài hát nhất. Trong đêm nhạc ngày 2/12, "cô Bống" còn cùng ca sĩ Quang Dũng thể hiện ca khúc "Tình nhớ".

Ý Lan được Khánh Ly mời hát trong live show vì bà cho rằng giọng ca Kiếp nào có yêu nhau là sự thay thế hoàn hảo nhất cho danh ca Thái Thanh - người nghệ sĩ bà hẵng ngưỡng mộ.

Ý Lan cũng góp mặt trong liveshow. Khánh Ly cho rằng Ý Lan là sự thay thế hoàn hảo nhất cho danh ca Thái Thanh - nghệ sĩ bà ngưỡng mộ.

Từ trái qua: danh ca Ý Lan, Khánh Ly, nhạc sĩ Nguyễn Quang, ca sĩ Hồng Nhung.

Từ trái qua: danh ca Ý Lan, Khánh Ly, nhạc sĩ Nguyễn Quang, ca sĩ Hồng Nhung.

Ca sĩ Quang Thành được Khánh Ly chọn để hát cùng bà những ca khúc Da Vàng trong dòng nhạc phản chiến của Trịnh Công Sơn.

Ca sĩ Quang Thành được Khánh Ly chọn để hát cùng bà những ca khúc Da Vàng trong dòng nhạc phản chiến của Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc Khánh Ly có ba chủ đề: Hoài niệm, Mẹ và quê hương Việt Nam, Tình yêu - tình người. N

Đêm nhạc Khánh Ly có ba chủ đề: Hoài niệm, Mẹ và quê hương Việt Nam, Tình yêu - tình người. Chương trình diễn ra vào tối 2/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM.

Mai Nhật
Ảnh: Quốc Bảo

>>Xem thêm:

Hồng Nhung: 'Tôi không xinh cũng chẳng cao'

Khánh Ly: 'Dù già và xấu, tôi vẫn muốn hát cạnh Hồ Ngọc Hà'

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.