Thứ hai, 8/5/2017 | 16:40 GMT+7
|
Thứ hai, 8/5/2017 | 16:40 GMT+7

Xuân Nghi tái xuất sau bảy năm du học Mỹ

Giọng ca sinh năm 1994 sáng tác và thể hiện nhạc phim "Anh em siêu quậy" của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Ca khúc "Trái tim bình yên"

Xuân Nghi cho biết cô thích kịch bản phim hài Anh em siêu quậy và nhận lời viết ca khúc chủ đề. Từng hát nhạc thiếu nhi, ca sĩ thấy không khó khi sáng tác bài Trái tim bình yên kể về tình cảm anh em, tình yêu thương trong gia đình.

Xuân Nghi cũng đang sáng tác nhiều ca khúc người lớn và sẽ ra mắt vào thời điểm thích hợp.

xuan-nghi-tai-xuat-sau-bay-nam-du-hoc-my

Xuân Nghi sinh hoạt âm nhạc tại Mỹ.

Xuân Nghi sinh năm 1994 tại Đà Lạt. Cô tham gia ca hát từ năm 5 tuổi. Một trong những album được yêu thích của cô là Xuân Nghi - Tiếng hát thiên thần nhỏ. Ngoài âm nhạc, cô còn tham gia một số phim như Hoa ngũ sắc, Sơn ca không hát

Năm 2010, khi 16 tuổi, Xuân Nghi quyết định sang Mỹ du học tại Trường đào tạo nghệ sĩ OCHSA - thuộc Top 3 các học viện nghệ thuật ở California. Hiện cô theo học chuyên ngành thanh nhạc, sáng tác, thu âm và kỹ thuật âm nhạc hiện đại. Xuân Nghi từng sáng tác hai ca khúc Lạc lối Đổi màu.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Những tình ca muôn thuở của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  

Trong gia tài hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ tài hoa, "Cát bụi", "Diễm xưa", "Hạ trắng"... đi sâu vào cõi lòng nhiều thế hệ yêu nhạc. 

Sao thế giới sốc trước vụ nổ ở đêm diễn của Ariana Grande  

Demi Lovato, Katy Perry, Taylor Swift... phản ứng trên mạng xã hội ngay sau khi nghe tin 19 người chết, 50 người bị thương tại đêm diễn ở Anh, ngày 22/5.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.