Thứ hai, 5/7/2010 | 12:57 GMT+7
|
Thứ hai, 5/7/2010 | 12:57 GMT+7

Vương Lực Hoành biểu diễn cùng Usher

Nam ca sĩ Đài Loan vừa được thông báo sẽ là khách mời trong liveshow ngày 11/7 ở Bắc Kinh của ngôi sao R&B người Mỹ, Usher.
> 'Sao' nam Hoa ngữ đáng yêu thủa ấu thơ/ Vương Lực Hoành từ chối nói về Thư Kỳ

Theo Liberty Times, Vương Lực Hoành (Leehom Wang) cho biết: “Usher đánh giá cao và tỏ ra rất quan tâm đến sự có mặt của tôi. Anh ấy cũng chỉnh sửa một tiết mục trong liveshow để tôi có thể tham gia cùng. Usher hy vọng chúng tôi có thể hát chung trên sân khấu và tạo nên một màn biểu diễn kinh điển”.

Nam ca sĩ Vương Lực Hoành.

Ca sĩ Vương Lực Hoành. Ảnh: Yxk.

Hôm 4/7, Usher tới Đài Loan và biểu diễn tại Hội trường Triển lãm của Trung tâm thương mại thế giới Nam Cảng ở Đài Bắc. Đây là liveshow đầu tiên của nam ca sĩ tại Đài Loan. Trước đó, hôm 3/7, anh có buổi diễn tại Seoul, Hàn Quốc. Usher rất sung sức khi đảm nhận hai đêm diễn liên tục trong vòng 22 giờ đồng hồ tại hai thành phố khác nhau ở châu Á.

Gần đây, Usher chú ý nhiều đến nền âm nhạc Đông Á. Theo NOWNews, anh muốn tạo dựng và phát triển tầm ảnh hưởng của mình ở khu vực này. Vì thế, anh tập trung rất nhiều sức lực và ý tưởng cho các liveshow ở châu Á trong thời gian này. Trong số các ca sĩ tên tuổi của châu Á, Usher chú ý đến những người nổi tiếng nhất, có tầm ảnh hưởng rộng và có sức sáng tạo nổi bật. Trong số đó, ca sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Vương Lực Hoành đã lọt vào mắt xanh của anh.

Ngôi sao R&B Usher tại lễ trao giải BET Awards tại Mỹ hôm.

Ngôi sao R&B Usher tại lễ trao giải BET Awards tại Mỹ hôm 28/6. Ảnh: Usherworld.

Vương Lực Hoành là một trong những thần tượng hàng đầu của nền âm nhạc Hoa ngữ. Anh đạt đến độ nhuần nhuyễn về cả khả năng sáng tác và giọng hát. Usher khen ngợi: “Vương Lực Hoành là một ca sĩ tuyệt vời. Hơn nữa, chúng tôi đều đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc”. Usher hy vọng sự kết hợp hai phong cách âm nhạc Đông - Tây sẽ làm cho màn biểu diễn thêm đặc sắc. Đồng thời, anh mong muốn có thể kết bạn với Lực Hoành.

Đáp lại, nam ca sĩ Đài Loan cũng bày tỏ lòng hâm mộ đối với giọng hát điêu luyện và kỹ năng nhảy của ngôi sao R&B. Chính Usher đã gửi riêng cho Lực Hoành những đoạn biểu diễn solo của anh ở Mỹ để đồng nghiệp châu Á tham khảo.

Các fan Trung Quốc đang nỗ lực đăng ký trên các trang mạng để có thể sở hữu tấm vé xem đêm diễn của Usher - Vương Lực Hoành. Người hâm mộ cũng hy vọng, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để ngôi sao Đài Loan mở rộng tầm danh tiếng ra thế giới.

Pham Mi Ly

 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.