Thứ hai, 13/8/2012 | 14:50 GMT+7
|
Thứ hai, 13/8/2012 | 14:50 GMT+7

Vợ chồng Bình Minh tay trong tay xem DJ Mỹ chơi nhạc

Chưa tròn hai tháng sau khi đón con gái thứ hai chào đời, diễn viên điển trai dắt bà xã đi xem buổi biểu diễn tại TP HCM của 3 DJ nổi tiếng đến từ Mỹ.
> DJ Mỹ từng đoạt Grammy đến Việt Nam biểu diễn/ Bình Minh đón con gái thứ hai chào đời

vo-binh-minh-1-1350379007_480x0.jpg

Dịp cuối tuần qua, tại TP HCM, MC - diễn viên Bình Minh cùng vợ đến thưởng thức buổi trình diễn nhạc hiphop của 3 DJ đến từ Mỹ, nhân tour diễn "Breathe and stop" vòng quanh các nước Đông Nam Á.

vo-binh-minh-2-1350379007_480x0.jpg

Bà xã Anh Thơ của Bình Minh sinh em bé được gần hai tháng. Cô khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện thật rạng rỡ với thân hình khá gọn gàng. Hai vợ chồng ngôi sao đứng ở cuối hàng khán giả trẻ để thưởng thức không gian âm nhạc sôi động của các nghệ sĩ.

Từ trái qua: DJ Shaheed Muhammad, Shortkut và Maseo

Từ trái qua: DJ Maseo, Shortkut và Ali Shaheed Muhammad trò chuyện với khán giả trước khi bắt đầu đêm trình diễn tài năng chỉnh nhạc của mình.

Shaheed Muhammad

DJ Shaheed Muhammad cùng đồng nghiệp vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Malaysia và bay sang Việt Nam để gặp gỡ các fan. Anh cảm thấy không khỏe trong người vì phải di chuyển nhiều. "Tuy vậy, sự chào đón nồng nhiệt của các bạn trẻ Việt Nam khiến tôi quên đi mình sắp bị sốt", anh nói.

dj-5to-1350379009_480x0.jpg

DJ Maseo (phải), một thành viên của nhóm nhạc De La Soul nổi tiếng của Mỹ. Maseo rất thân thiện, cởi mở. Anh có nụ cười giòn giã, rất đặc trưng và dễ được các fan nhận ra ngay vì đây là tiếng cười mở đầu bài hát "Feel good Inc." - tác phẩm nhóm De La Soul hợp tác với Gorillaz và đoạt giải Grammy 2006.

Al Shaheed Muhammad (giữa) là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng

Al Shaheed Muhammad (giữa) là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng từ thập niên 90 của Mỹ: A Tribe Called Quest. Tour diễn vòng quanh các nước Đông Nam Á của anh trùng với sinh nhật của Ali (ngày 11/8). Vì thế, anh được các fan tặng bánh kem cùng những lời chúc tốt đẹp.

Ali đã có buổi diễn thành công với sự hưởng ứng cuồng nhiệt của fan TP HCM.

Ali biểu diễn hết mình tại TP HCM. "Nhạc hiphop là những điều rất gần với trái tim của chúng ta, với bản thân mỗi người, là cách để các bạn khẳng định cá tính. Hãy để cho thế giới thấy hiphop của bạn trẻ Việt Nam là như thế nào. Hãy để những tiếng nói đầy đam mê bên trong các bạn được bộc lộ ra ngoài", DJ Ali chia sẻ. 

Khác với Ali và Maseo, Shortkut từng đến Việt Nam biểu diễn trước đây

Khác với Ali và Maseo, DJ Shortkut từng đến Việt Nam biểu diễn trước đâ. Vì thế, anh tích cực làm hướng dẫn viên cho hai người bạn của mình trong thời gian ngắn ngủi lưu lại TP HCM.

Cả 3 DJ đến từ Mỹ đều rất yêu thích nhạc hiphop và truyền đam mê này đến khán giả trẻ.

Cả 3 DJ đến từ Mỹ đều rất yêu thích nhạc hiphop và truyền đam mê này đến khán giả trẻ. Cả 3 khẳng định, như nhiều thể loại nhạc khác, hiphop không có tuổi và nó dành cho mọi người trên thế giới.

"Nếu nhìn sang các thể loại nhạc khác, bạn sẽ thấy có nhiều thần tượng lớn tuổi, như Mick Jagger đấy, đến tận bây giờ anh ấy vẫn còn hát… Vì thế chúng tôi sẽ chơi nhạc hiphop đến 60, 70 tuổi thôi… Xuất hiện một thể loại nhạc mới trên thế giới này cũng giống như thêm một đời sống. Mà hiphop chỉ mới chừng 30 năm tuổi đời đấy nhé!", DJ Maseo bày tỏ.

Khán giả TP HCM mọi độ tuổi đã có dịp thưởng thức màn trình diễn âm nhạc sống động.

Khán giả TP HCM mọi độ tuổi có dịp thưởng thức màn trình diễn âm nhạc sống động.

* Clip:

- 3 DJ hàng đầu thế giới đến TP HCM

- DJ Maseo với bàn tay phù thủy

Thất Sơn
Clip: Hồng Phúc

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.