Thứ ba, 7/2/2017 | 16:19 GMT+7
|
Thứ ba, 7/2/2017 | 16:19 GMT+7

Uyên Linh từng uống say vì thất tình ngày Valentine

Quán quân Vietnam Idol đã có lần nhậu thâu đêm với hội bạn gái thân khi sự nghiệp, tình yêu không như mong muốn.

Bằng Kiều, Uyên Linh và Văn Mai Hương sẽ biểu diễn trong đêm nhạc Cảm ơn tình yêu, diễn ra ở Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội tối 14/2. Đêm nhạc gồm những giai điệu lãng mạn dành cho các đôi tình nhân. Nhân dịp này, các ca sĩ cùng chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất của họ trong ngày lễ Tình nhân.

Uyên Linh không thể quên được dịp Valentine năm 2010 - thời điểm trước khi cô thi Vietnam Idol. Vừa thất tình, lại trượt vòng loại cuộc thi Sao Mai 2009, cô quyết định rủ ba người bạn gái làm một chầu nhậu thật lớn.

"Ai nói chỉ đàn ông mới rượu vào lời ra. Tôi thấy phụ nữ ở gần nhau cũng xôm tụ không kém. Hôm đó, chúng tôi say, nói rất nhiều. Người thì khóc to vì nhớ nhà. Kẻ thì mếu máo vì tình yêu không như ý... Đó là kỷ niệm tôi mãi không bao giờ quên. Giờ đây, mỗi người đều có những cuộc sống rất khác, nhiều khi thèm những đêm lành lạnh, uống rượu, tâm sự cùng nhau mà không được", ca sĩ tâm sự.

uyen-linh-tung-uong-say-vi-that-tinh-ngay-valentine

Ca sĩ Uyên Linh.

Còn Bằng Kiều vừa cười vừa tâm sự: "Chắc tôi là người khô khan nên không có kỷ niệm nào thật đặc biệt đối với ngày Valentine. Đã từ lâu lắm, 14/2 luôn là ngày tôi đi diễn. Tôi thích cảm giác đi hát cho những người đang yêu nhau vào dịp này. Tôi cảm nhận được sự yêu thương tỏa ra từ ánh mắt của các đôi tình nhân ngồi dưới khán đài, những bản tình ca được họ đón nhận nồng nhiệt. Với tôi, đó là đủ hạnh phúc rồi". Dù bận rộn với công việc, nam ca sĩ không quên tặng hoa hồng cho người phụ nữ mình yêu thương.

Văn Mai Hương cho rằng với hầu hết nghệ sĩ, việc không được tận hưởng một mùa Valentine bình thường là điều đã thành quen. Với cô, lễ Tình nhân đặc biệt nhất là năm cô bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol. Khi đó, Văn Mai Hương mới 17 tuổi, còn chập chững trên đường ca hát. Cô đã dành cả tối hôm đó để đi diễn cùng ca sĩ Thanh Bùi. Cả hai gửi tới khán giả một đêm nhạc nhiều cảm xúc.

Chương trình âm nhạc sắp tới còn có sự tham gia của Mỹ Linh, "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. Các nữ ca sĩ lần lượt hóa thân thành tình nhân của Bằng Kiều qua các nhạc phẩm.

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Cổ Thiên Lạc - từ tù nhân tới bảo bối điện ảnh Hong Kong  

Từng bị kỳ thị, xa lánh, Cổ Thiên Lạc trở thành tài tử "vạn người mê" nhờ năng lực diễn xuất và công việc từ thiện.