Chủ nhật, 18/9/2011 | 07:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/9/2011 | 07:00 GMT+7

Uyên Linh, Thủy Tiên tham gia chung kết Đồ Rê Mí

Hai nữ ca sĩ đang gây chú ý của làng nhạc Việt sẽ lên sân khấu biểu diễn cùng các em nhỏ trong đêm Gala trao giải được tường thuật trực tiếp từ nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, tối 18/9 trên kênh VTV3.

Uyên Linh hào hứng khi có cơ hội hát cùng các em nhỏ. Ảnh: Huy Tân.

Uyên Linh hào hứng khi có cơ hội hát cùng các em nhỏ. Ảnh: Huy Tân.

Ban tổ chức cho biết, ngoài quán quân Vietnam Idol và nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc”, Lưu Hương Giang, Đoan Trang, Minh Quân, Hoàng Hải, nhóm nhạc Năm Dòng Kẻ cũng nhiệt tình nhận lời tham dự.

Sau 3 tháng hè sống cùng âm nhạc và rèn luyện tại ngôi nhà chung, 6 gương mặt xuất sắc của Đồ Rê Mí đã hoàn thiện hơn về giọng hát, trưởng thành hơn về tính cách. Trong 6 cô, cậu bé, Ban giám khảo chỉ chọn ra một quán quân để trao giải thưởng là một chuyến giao lưu âm nhạc trong 7 ngày tại Câu lạc bộ Hello Music Land (Australia) cùng người thân. Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất nhận được một suất học bổng du học hè trong 2 tuần tại Trại hè Quốc tế (Singapore) vào mùa hè năm sau.

6 em nhò vào đến chung kết Đồ Rê Mí. Ảnh: Ngo Tra.

6 em nhỏ vào chung kết Đồ Rê Mí. Ảnh: Thu Nga.

Đánh dấu sinh nhật 5 tuổi, Đồ Rê Mí có sự tái ngộ của các quán quân các năm trước: Anh Thư - giải nhất Đồ Rê Mí 2008, Cát Tường (2009), Thanh Trúc (2010) và Long Nhật, Thế Đan, Gia Như, Nguyệt Ánh - những gương mặt gây ấn tượng trong lòng khán giả. 12 giọng ca cùng hòa giọng, hát vang những khúc ca trong trẻo về tuổi thơ của Việt Nam và cả quốc tế.

Không chỉ hát, Anh Thư còn tham gia chương trình với tư cách MC bên diễn viên Xuân Bắc. Lễ trao giải của Đồ Rê Mí được xem như một món quà Trung Thu muộn, khích lệ các em nhỏ trong những ngày đầu năm học.

Huy Phạm

 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.