Thứ bảy, 12/5/2012 | 09:31 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/5/2012 | 09:31 GMT+7

Tuấn Ngọc say sưa tập luyện cùng Mỹ Linh

Danh ca tân nhạc và diva tóc ngắn dốc sức chuẩn bị cho liveshow 'Và em sẽ hát...' chuẩn bị diễn ra ở TP HCM.
> Mỹ Linh mất ngủ vì lo cho liveshow ở TP HCM/ Mỹ Linh được vẽ chân dung đa chiều trong liveshow

Chương trình vẫn giữ nguyên khung kịch bản, nhưng có một số những thay đổi cho phù hợp. Khách mời sẽ là nam danh ca Tuấn Ngọc, vì thế, phần “nhạc xưa” sẽ được dàn dựng lại, vì ở liveshow Hà Nội, Mỹ Linh chỉ hát 2 bài “nhạc xưa” còn điểm nhấn là màn song ca với khách mời – ngôi sao Semi pop số 1 Hàn Quốc Im Tea Kyung. Nhưng điểm nhấn ở liveshow 2 sẽ là màn song ca giữa Mỹ Linh và Tuấn Ngọc

Chương trình vẫn giữ nguyên khung kịch bản, nhưng có một số thay đổi cho phù hợp. Khách mời sẽ là nam danh ca Tuấn Ngọc, vì thế, phần nhạc xưa được dàn dựng lại. Liveshow Hà Nội có điểm nhấn là màn song ca của Mỹ Linh với ngôi sao semi classic Hàn Quốc Im Tea Kyung, nhưng điểm nhấn ở liveshow thứ hai sẽ là màn song ca Mỹ Linh - Tuấn Ngọc.

Họa sỹ Thành Chương ban đầu chỉ nhận lời dẫn chuyện ở livshow Hà Nội, nhưng sau khi anh tạo được ấn tượng bất ngờ với những câu chuyện “thâm cung bí sử” của gia đình Mỹ Linh – Anh Quân, được khán giả tán thưởng với nói nói chuyện dí dỏm, hài hước, thông tin “hot” nên ban tổ chức đã thuyết phục được vị họa sỹ tài hoa này tiếp tục là người dẫn dắt cho liveshow 2 tại TP Hồ Chí Minh

Họa sĩ Thành Chương ban đầu chỉ nhận lời dẫn chuyện ở liveshow Hà Nội, nhưng sau khi anh tạo được ấn tượng bất ngờ với những câu chuyện “thâm cung bí sử” của gia đình Mỹ Linh - Anh Quân, ban tổ chức đã thuyết phục vị họa sĩ này tiếp tục làm MC cho chương trình ở TP HCM. Vì vậy, Tuấn Ngọc chỉ xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời chứ không kiêm nhiệm vụ MC như dự định.

Khán giả TP HCM thường quen với những chương trình mang tính nhìn nhiều hơn nghe. Mỹ Linh quyết định đổi mới tư duy người yêu nhạc bằng cách đem tới một chương trình thuần về nghe

Khán giả TP HCM thường quen với những chương trình mang tính nhìn, Mỹ Linh quyết định đổi mới tư duy người yêu nhạc bằng cách đem tới một chương trình thuần về nghe. Êkíp của Mỹ Linh sử dụng dàn âm thanh hoành tráng vừa được nhập về Việt Nam.

Bên cạnh đó, chị và Tuấn Ngọc nỗ lực tập luyện để đem tới một phong độ hát tốt nhất.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh và Tuấn Ngọc nỗ lực tập luyện để có sự hòa hợp trong phong cách và giọng hát.

Cả hai từng có sự kết hợp ăn ý với nhau trong nhiều chương trình ở hải ngoại.

Tuấn Ngọc từng đánh giá: "Mỹ Linh là giọng ca đẹp nhất Hà Nội".

TRong liveshow 'Riêng một góc trời' hồi đầu năm ở Nhà hát Lớn Hà Nội, Tuấn Ngọc đã mời Mỹ Linh làm ca sĩ khách mời duy nhất của anh.

Trong liveshow 'Riêng một góc trời' hồi đầu năm ở Nhà hát Lớn Hà Nội, Tuấn Ngọc đã mời Mỹ Linh làm ca sĩ khách mời duy nhất.

Việc Mỹ Linh mời lại Tuấn Ngọc trong liveshow của mình vừa là một sự tri ân, vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ của chị dành cho đàn anh.

Việc Mỹ Linh mời lại Tuấn Ngọc trong liveshow của mình vừa là một sự tri ân, vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn anh.

Phía sau

Phía sau Mỹ Linh - Tuấn Ngọc, Anh Quân háo hức đệm đàn. Sau khi giành giải Cống Hiến, phu quân Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân: "Không nghĩ một giải thưởng nó lại tác động tích cực đến tinh thần nhiều như thế". Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân cho biết, sự ghi nhận của báo giới là động lực để hai người tiếp tục cống hiến cho âm nhạc, gần nhất là hai show còn lại của tour xuyên Việt kỷ niệm 20 năm ca hát.

Huy Tuấn - người bạn thân thiết của Mỹ Linh - Anh Quân trong ban nhạc Anh Em.

Huy Tuấn - người bạn thân thiết của Mỹ Linh - Anh Quân trong ban nhạc Anh Em. Bà mẹ ba con chia sẻ, nếu không có Anh Em, không có một Mỹ Linh như hiện tại.

Chặng thứ 2 của Mỹ Linh In the Spotlghit Và em sẽ hát sẽ diễn ra lúc 20h tối 12/5 tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM.

Chặng thứ hai của Mỹ Linh In the Spotlight "Và em sẽ hát..." sẽ diễn ra tối 12/5 tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM.

Huy Phạm
Ảnh: Ngô Kan

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.