Thứ hai, 28/5/2012 | 10:43 GMT+7
|
Thứ hai, 28/5/2012 | 10:43 GMT+7

Tuấn Ngọc ôn kỷ niệm gia đình cùng khán giả

Anh em ca sĩ nổi tiếng Tuấn Ngọc, Khánh Hà chia sẻ những bức ảnh gia đình quý giá với người hâm mộ trong đêm nhạc cuối tuần qua tại Sài Gòn. Sự nhiệt tình của họ đã níu chân khán giả đến tận 1h sáng hôm sau.
> Tuấn Ngọc: 'Chưa bao giờ tôi biết hát như bây giờ'

Danh ca Tuấn Ngọc và Khánh Hà tái hợp trên sân khấu phòng trà trong 2 đêm nhạc 26-27/5 tại TP HCM. Đây là một trong những lần hiếm hoi hai anh em ca sĩ nổi tiếng của hải ngoại hát chung trong một chương trình trước khán giả Việt Nam.

Danh ca Tuấn Ngọc và Khánh Hà tái hợp trên sân khấu phòng trà trong hai đêm 26-27/5 tại TP HCM. Đây là một trong những lần hiếm hoi hai anh em ca sĩ nổi tiếng hải ngoại hát chung trong một chương trình trước khán giả Việt Nam.

Đúng như lời bài hát Kỷ niệm của nhạc sĩ Phạm Duy, những ký ức gia đình, về tuổi thơ hay người thân luôn nằm sâu trong lòng mỗi con người. Tuấn Ngọc, Khánh Hà đã dành một thời lượng không ngắn để chia sẻ những tình cảm mà họ dành cho đại gia đình nghệ sĩ của mình, trong đó có nhạc sĩ Lữ Liên (bố Tuấn Ngọc), ca sĩ Thúy Anh, Anh Tú, Lưu Bích, Lan Anh... (em Tuấn Ngọc). Hai anh em còn mang lên sân khấu những bức hình chân dung gia đình do một người bạn vẽ tặng để khán giả xem.

Đúng như lời bài hát Kỷ niệm của nhạc sĩ Phạm Duy, những ký ức về tuổi thơ, gia đình và người thân luôn nằm sâu trong lòng mỗi con người. Tuấn Ngọc, Khánh Hà đã dành một thời lượng không ngắn để chia sẻ những tình cảm mà họ dành cho đại gia đình nghệ sĩ của mình, trong đó có nhạc sĩ Lữ Liên (bố Tuấn Ngọc), ca sĩ Thúy Anh, Anh Tú, Lưu Bích, Lan Anh... (em Tuấn Ngọc). Hai anh em còn mang lên sân khấu những bức hình chân dung gia đình do một người bạn vẽ tặng để khán giả xem.

Khánh Hà kể: "Lúc nhỏ, cứ nghe bước chân ông anh cả thình thịch trên từng bậc cầu thang là mấy chị em trên gác cứ như bị đứng hình, không dám động đậy gì cả. Coi vậy chứ ông ấy khó tính lắm. Giờ già rồi thì bớt sợ hơn".

Khánh Hà kể: "Lúc nhỏ, cứ nghe bước chân ông anh cả thình thịch trên từng bậc cầu thang là mấy chị em trên gác cứ như bị đứng hình, không dám động đậy gì cả. Coi vậy chứ ông ấy khó tính lắm. Giờ già rồi thì mới không phải sợ nữa".

Dù đã có tuổi, Khánh Hà vẫn là cô em gái của Tuấn Ngọc. Nữ danh ca có những phút nhỏ bé, nũng nịu bên người anh lớn của mình.

Dù đã có tuổi, Khánh Hà vẫn là cô em gái của Tuấn Ngọc. Nữ danh ca có những phút nũng nịu bên người anh lớn.

Sự kết hợp của Tuấn Ngọc, Khánh Hà luôn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả dù họ hát nhạc nước ngoài, hay thổn thức trong liên khúc các bài ca của Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

Sự kết hợp của Tuấn Ngọc, Khánh Hà luôn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả dù họ hát nhạc nước ngoài, hay thổn thức trong liên khúc các bài ca của Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

Trước đó, trong phần mở màn, Khánh Hà cũng ngậm ngùi ôn lại kỷ niệm về người anh đã qua đời - ca sĩ Anh Tú với khán giả. Chị mời người bạn thân trong gia đình tên Chánh lên sân khấu hát ca khúc Lạc mất mùa xuân, nổi tiếng một thời qua giọng hát Anh Tú.

Trước đó, trong phần mở màn, Khánh Hà cũng ngậm ngùi ôn lại kỷ niệm về người anh đã qua đời - ca sĩ Anh Tú - với khán giả. Chị mời người bạn thân trong gia đình tên Chánh lên sân khấu hát ca khúc Lạc mất mùa xuân, nổi tiếng một thời qua giọng hát Anh Tú. Khánh Hà kể, bài hát này luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi người bạn này đến chơi nhà để các anh em cùng nhau hòa chung giọng hát.

Ở những bài hát đơn, Khánh Hà dù thường xuyên quên lời vì tuổi tác, vẫn làm cho khán giả say sưa đắm chìm trong không gian âm nhạc chị tạo ra bằng giọng hát đầy kỹ thuật. Khi chị mở đầu lời hát "Khóc mà chi, yêu thương qua rồi" (bài Cho người tình lỡ), có nhiều khán giả lớn tuổi ngay tức thì nhắm mắt thả hồn theo điệu nhạc, còn miệng thì nhẩm theo từng lời ca. Tất cả khán giả đến với âm nhạc bằng những tình cảm đã có từ ngày xưa, thời hoàng kim của Khánh Hà trên sân khấu hải ngoại cũng như những album của chị đắt khách ở Sài Gòn. Họ đến với đêm nhạc để đắm mình trong những "kỷ niệm xưa", đúng với tên gọi của chương trình.

Ở những bài hát đơn, Khánh Hà dù thường xuyên quên lời vì tuổi tác, vẫn làm cho khán giả say sưa đắm chìm trong không gian âm nhạc chị tạo ra bằng giọng hát đầy kỹ thuật. Khi chị mở đầu lời hát "Khóc mà chi, yêu thương qua rồi" (bài Cho người tình lỡ), nhiều khán giả lớn tuổi ngay tức thì nhắm mắt thả hồn theo điệu nhạc, còn miệng thì nhẩm theo từng lời ca.

Tất cả khán giả đến với âm nhạc bằng những tình cảm đã có từ ngày xưa - thời hoàng kim của Khánh Hà trên sân khấu hải ngoại cũng như những album của chị đắt khách ở Sài Gòn. Họ đến với đêm nhạc để đắm mình trong những "kỷ niệm xưa", đúng với tên gọi của chương trình.

Khán giả đến với đêm nhạc bằng những tình cảm đã có từ ngày xưa - thời hoàng kim của Khánh Hà trên sân khấu hải ngoại cũng như những album của chị đắt khách ở Sài Gòn. Họ đến để đắm mình trong những "kỷ niệm xưa", đúng với tên gọi của chương trình. Nữ ca sĩ đáp trả tình cảm này bằng cách hát thật nhiều, theo tất cả yêu cầu từ dưới khán phòng.

Khánh Hà gây bất ngờ khi thể hiện bài hát Bad Romance của nữ ca sĩ Laday Gaga. Chị nói vui: "Quốc tế có Laday Gaga thì Việt Nam có Lady Hà Hà".

Khánh Hà gây bất ngờ khi thể hiện bài hát "Bad Romance" của nữ ca sĩ Lady Gaga. Chị nói vui: "Quốc tế có Lady Gaga thì Việt Nam có Lady Hà Hà".

Nhiều khán giả đã không kìm được cảm xúc khi nghe nam danh ca hát: Tưởng niệm, Tình kỹ nữ, Rồi mai tôi đưa em...

Trong phần hai của đêm nhạc, Tuấn Ngọc tiếp tục hút hồn khán giả bằng giọng hát nam tính, trầm bổng cùng lối dẫn dắt câu chuyện dí dỏm. Nhiều khán giả không kìm được cảm xúc khi nghe nam danh ca hát: Tưởng niệm, Tình kỹ nữ, Rồi mai tôi đưa em...

Gần 1h sáng ngày hôm sau, nhiều phiếu yêu cầu vẫn tiếp tục được khán giả gởi lên cho Tuấn Ngọc và anh cũng nhiệt tình hát phục vụ.

Gần 1h sáng hôm sau, nhiều phiếu yêu cầu vẫn tiếp tục được khán giả gửi lên cho Tuấn Ngọc và anh cũng nhiệt tình hát phục vụ.

Khán giả ngồi chật kín phòng trà trong đêm nhạc của Khánh Hà, Tuấn Ngọc.

Khán giả ngồi chật kín phòng trà trong đêm nhạc của Khánh Hà, Tuấn Ngọc.

Trung Sơn

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.